Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản

Còn ai hợp hơn người đẹp Léa Seydoux để vào vai Bond girl trong bộ phim James Bond tiếp theo, No Time to Die?

Còn ai hợp hơn người đẹp Léa Seydoux để vào vai Bond girl trong bộ phim James Bond tiếp theo, No Time to Die? Với phong cách thời trang tinh tế của Pháp, nữ diễn viên sẽ khiến đất nước quê hương mình trở thành tâm điểm với một tủ quần áo đặc trưng của Paris, hoàn chỉnh với chiếc váy Gabin của Rouje!

Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản - 1

Một thiết kế tủ quần áo thiết yếu đã được nhà thiết kế Jeanne Damas tạo kiểu thường xuyên cùng với các ngôi sao như Selena Gomez, váy Gabin quyến rũ với đường cắt quấn để lộ chân, tinh chỉnh phần eo và nhấn nhá ở đường viền cổ áo. Nhất thiết phải nắm bắt được sự quyến rũ của người Pháp (có vẻ như nó thậm chí còn được Damas yêu thích), chiếc váy hoàn hảo cho ngày thường của bạn, hoặc trong trường hợp của Bond girl, để kết hợp với mật vụ nổi tiếng nhất thế giới.

Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản - 2
Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản - 3

Váy Gabin dường như đại diện cho vẻ đẹp kiểu Pháp và được ưa chuộng bởi nhiều phụ nữ trên thế giới. Vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng của chiếc váy tạo nên nét thanh tao quyến rũ cho những cô gái yêu thích phong cách mang một chút đồng quê nhưng cũng có chút thành thị. Đường cắt ôm sát vượt thời gian của nó làm nổi bật phần chân, làm thon eo và tôn lên đường viền cổ. Và phần tay áo phồng sẽ khiến cánh tay của bạn trông rất điệu đà.

Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản - 5
Bond girl hút hồn với chiếc váy hoa đơn giản - 6

Nguồn: 24H