Sơ lược chòm sao Kim Ngưu năm 2017

Tình yêu:
Thần Sao Hải Vương sẽ giúp bạn liên lạc trực tiếp với các đối tác mong muốn của bạn và sự liên kết tinh tế sẽ kết nối bạn với yếu tố thiết yếu này là rất quan trọng đối với bạn. Từ ngày 10 tháng 10, những bản tuyên ngôn của thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của vở kịch tình yêu. Hãy tận dụng tối đa điều này, vì điều này sẽ khá đơn giản và là quá trình tự nhiên của sự tiến triển . Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương sẽ giúp bạn thương lượng trong bước ngoặt này, sẽ hướng dẫn cuộc sống tình yêu của bạn phát triển trở về sau.

Cuộc sống xã hội:
Bạn sẽ tôn trọng cam kết của mình dưới bầu trời của năm 2017 và sẽ kiên định trong tình hình hiện nay. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải đối phó với những thay đổi sẽ đến trong một khoảng thời gian. Nếu bạn muốn, chúng có thể hỗ trợ cho tham vọng của bạn. Bạn sẽ có một số điểm đầu trong lĩnh vực này và thời gian sẽ là đồng minh của bạn, do đó hãy sử dụng điều đó để trợ giúp bạn.

Sức khỏe:
Bạn sẽ cảm thấy thiếu động lực để đi lên trong hoạt động thể thao trong năm nay và không có gì nhiều cho thấy sự hứng thú. Những cố gắng sẽ nhận được sự mờ nhạt từ phía bạn. Điều gì sẽ nạp lại nguồn năng lượng của bạn để có một sự thay đổi bầu không khí theo thời gian? Ngay khi bạn có thể, hãy tránh xa mọi thứ để hít thở không khí trong lành và tận hưởng một sự thay đổi của cảnh quan. Đây sẽ là điều thực sự gây ngạc nhiên tốt cho bạn.

Lời khuyên:
Hãy gắn bó với các giá trị và nguyên tắc của bạn. Chúng đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

Theo: 12 Cung hoàng đạo