BING FA Sushi & Coffee – Phong cách Á đông giữa lòng Sài Gòn

Vừa qua, BING FA Sushi & Coffee đã chính thức khai trương hoành tráng tại số 7 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Mặc dù là ngày cuối tuần, nhưng BING FA Sushi & Coffee đã được rất động bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt giới nghệ nghệ sĩ đã tưng bừng đến chúc mừng. Sự kiện khai trương BING FA Sushi & Coffee  với sự góp mặt của nhiều khách hàng thân quen, dàn Sao Việt như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ Đoan Trường, MC Hồng Phượng và ông xã Quốc Cơ, DV Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Nam Phong, Á Hậu Kim Nguyên và diễn viên – siêu mẫu Hùng Trần, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Diễm Phương, đạo diễn Đỗ Kim Khánh, ca sĩ hải ngoại Đặng Anh Tuấn, diễn giả Thi Thảo cùng đông đảo các nghệ sĩ khác.

“Cặp đôi vàng” của showbiz Việt Quốc Cơ – Hồng Phượng đến rất sớm và hết lời khen ngợi cách bố trí không gian và thiết kế của BING FA mang phong cách Nhật Bản nhưng vẫn giữ lại khá nhiều tính chất đặc trưng Việt Nam.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng, hoành tráng nhưng ngắn gọn. Anh Duy-CEO BING FA, chị An An – Giám đốc makerting và anh Lý Nguyễn – Giám đốc kinh doanh Mon Amie thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Với lối thiết kế theo phong cách Á Đông, giữ nét bình dị nhưng sang trọng và có “gu” riêng… BING FA Sushi & Coffee là điểm hẹn lý tưởng cho bạn bè, nhóm và đối tác muốn tìm được một không gian riêng và ấm áp.

BING FA Sushi & Coffee 

Số 07 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn : BING FA Sushi & Coffee