Mẹ bỉm sữa 2 con kiếm tiền siêu khủng nhờ kinh doanh online

Từ một cô kế toán chuẩn bị thăng chức, chị Hậu đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh trước biết bao ngạc nhiên lẫn nghi ngại.

Chị Hậu quan niệm rằng: Cuộc sống phía trước mình còn nhiều thứ để lo lắng, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra, chính vì thế chị luôn tự nhủ rằng phải luôn cố gắng, khi còn trẻ hãy tận dụng sức lực, để sau này về già mong được thảnh thơi. Sau này con cái cũng có một điểm tựa vững chắc từ bố mẹ nó. Trong khi đó thu nhập từ công việc hiện tại không đủ trang trải cuộc sống, nên chị nung nấu muốn kinh doanh thêm.

Cơ duyên bắt đầu từ khi chị sinh bé thứ 2, sau sinh được 4 tháng, vì ở nhà chăm con có thời gian rảnh. Với máu đam mê kinh doanh cũng có sẵn trong người, chị đã chọn kinh doanh online. Thời gian tập tành kinh doanh chị cũng mò mẩm từng bước một. Nhớ những lúc vừa ru con vừa tư vấn khách, vừa gói hàng vừa chăm con. Thời điểm đó, mức thu nhập chỉ vừa đủ do định hướng mặt hàng kinh doanh chưa rõ ràng nên chị chưa mấy thành công với kinh doanh online.

Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chị là biết đến Mỹ Phẩm Hanayuki – Cùng thủ lĩnh Team Trần Ngọc. Nhiều người tìm đến Hanayuki là một sự tình cờ. Còn Chị đến với Hanayuki với tâm thế rất sẵn sàng. Đến với Hanayuki – Chị được dự các buổi training, trang bị kiến thức về làn da, sản phẩm, chiến lược kinh doanh hiệu quả. Và chính chị Hậu đã trải nghiệm sản phẩm, thấy được những thay đổi về làn da, hiệu quả sản phẩm mang lại chị lại thêm tin yêu.

Trong vòng 6 tháng kinh doanh chị Hậu đã tạo dựng một hệ thống Team Mami vững mạnh với gần 60 Đại lý trong và ngoài nước. Mỗi ngày chị đều nhận được rất nhiều bạn muốn tham gia vào hệ thống Hanayuki. Chị quan niệm: “Giúp người khác thành công chính là giúp mình”. Chị thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện trực tuyến cho hệ thống mình. Và bản thân chị cũng luôn nâng cao kiến thức để hỗ trợ tuyến dưới của mình. Vừa qua chị hoàn thành khóa huấn luyện quảng cáo chuyên sâu giúp doanh số mỗi tháng tăng vượt bậc. Nhận thấy đây là thời cơ vàng cần nắm bắt ngay, chị không ngần ngại và đầu tư mạnh vào Hanayuki.

Từ đơn hàng đầu tiên chỉ với 5 sản phẩm, hiện tại doanh số chị gấp trên 200 lần, nhưng vẫn không đủ nhu cầu. Ngay cả chính bản thân chị cũng không nghĩ mình có thể phát triển, và doanh thu tăng chóng mặt như thế.

Do công việc kinh doanh phát triển, chị Hậu quản lý hơn 50 con người nên hiện nay chị tập trung 70% thời gian công việc kinh doanh, còn lại chị giải quyết công việc riêng, gia đình và con cái. Mức thu nhập hiện tại của chị gấp 10 lần thu nhập trước đây. Chị có thể tự mua cho mình những món đồ yêu thích, không phải đắn đo nhiều như trước đây nữa. Hiện tại chị đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Nhìn lại những thành quả từ khi đến với Hanayuki, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi là một trong những thành viên của Đại gia đình Hanayuki.

Theo PCPĐ