Mẹ bỉm 33 tuổi lần đầu thành công nhờ kinh doanh online

Chị Hảo Nguyễn sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh, chị sở hữu 1 cửa hàng chăm sóc da và tiệm tóc nhỏ tại nhà.

Cũng như bao phụ nữ gia đình khác, chị Hảo Nguyễn có 3 nhóc tì đáng yêu nên chị luôn muốn có nhiều thời gian chăm sóc cho con nhỏ và kiếm thêm thu nhập.

Là một người vốn kỹ tính trong chăm sóc da mặt của chính bản thân, lại làm chăm sóc da mặt cho khách nên chị rất chú trọng đến thành phần và nguồn gốc, cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Trải qua cũng khá nhiều mỹ phẩm mà chính bản thân chị phải là người test thử và sử dụng trước rồi mới giới thiệu đến khách hàng.

Cơ may đến với chị sau 1 thời gian tìm hiểu về sản phẩm HANAYUKI chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, đạt chứng nhận CGMP mà không phải dòng mỹ phẩm nào cũng đạt được và chị đã quyết định dùng thử sản phẩm HANAYUKI khi vừa ra mắt thị trường, sau 1 thời gian sử dụng thấy hiệu quả không bị kích ứng da, kể cả da nhạy cảm chị Hảo đã tự tin giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè, khách hàng sử dụng.

Nhận được phản hồi tích cực từ sản phẩm HANAYUKI mang lại cho chính khách hàng chị sử dụng và sự ủng hộ của ông xã trong mọi việc, chị Hảo Nguyễn đã mạnh dạn nhập 200 sản phẩm trong 1 tháng và sau 3 tháng kinh doanh thêm online chị đã trở thành đại lý cấp 2 của công ty. Chị Hảo cũng là 1 trong số đại lý được nhận bằng chứng nhận và thưởng vàng của hệ thống phân phối.

Giờ đây chị Hảo rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm HANAYUKI đến với mọi người, sau khi ra nhập hệ thống HANAYUKI, kinh doanh online của chị ổn định hơn, chị tự tin và yêu đời hơn, chị có thêm 1 gia đình mới nữa là các bạn cùng team trong hệ thống khắp cả nước và các đại lý – sỉ -lẻ cấp dưới.

Chập chững từ kinh doanh online Hảo Nguyễn trở thành đại lý cấp 2 Hanayuki, có thêm 1 gia đình là các bạn cùng team và các đại lý sỉ lẻ cấp dưới.

Đó cũng là minh chứng cho hiệu quả và chất lượng của HANAYUKI mang lại đối với làn da phụ nữ Việt và chị Hảo Nguyễn hiện nay khi không ngừng học hỏi nhiều hơn nữa để đưa team ngày càng phát triển và mang HANAYUKI đến với nhiều bạn bè có vấn đề về da hơn nữa. Và Hệ thống chị không ngừng tuyển đại lý sỉ trên toàn quốc.

Theo : herstyle