Big C khuyến mãi lớn chào đón lễ Quốc khánh

Chào Mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 31 siêu thị Big C trên toàn quốc đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mãi Mừng Quốc Khánh với chương trình giảm giá đặc biệt đến 49% cho hơn 1.200 mặt hàng nhu yếu phẩm kèm nhiều khuyến mãi hoạt náo hấp dẫn.

herstyle-big-c-khuyen-mai-2.9-4

Big C khuyến mãi lớn Mừng Quốc Khánh

Là nhà bán lẻ được người tiêu dùng bình chọn là có giá tốt nhất và khuyến mãi nhiều nhất, nhân dịp 70 năm kỷ niệm ngày Quốc khánh, Hệ thống siêu thị Big C giới thiệu hàng trăm sản phẩm thực phẩm tươi sống với phong phú gam hàng từ thịt cá, rau củ quả… cho đến các loại thực phẩm được sơ chế, chế biến sẵn, bánh nước. Với những mặt hàng thực phẩm sạch, tươi ngon, đảm bảo cùng các ưu đãi thiết thực cực kỳ hấp dẫn, chị em phụ nữ có thể thoải mái chi tiêu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi tiêu cho gia đình. Bên cạnh gói khuyến mãi “Bữa cơm ngon cho cả nhà” với các gam hàng thực phẩm tươi sống phong phú cùng mức khuyến mãi hấp dẫn, để gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị, siêu thị Big C còn giảm giá thêm cho các mặt hàng rau củ quả, thực phẩm tươi sống tuỳ theo tình hình thị trường.

herstyle-big-c-khuyen-mai-2.9-3

Với những khách hàng yêu thích thời trang, Hệ thống siêu thị Big C giới thiệu các bộ sưu tập thời trang cá tính, hợp mốt của thương hiệu WOW, C Fashion với nhiều mẫu mã đa dạng từ quần jean, áo thun, áo khoác cho đến giày dép, quần áo trẻ em có mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Phong phú Sôi nổi các hoạt náo và ưu đãi tại Big C

herstyle-big-c-khuyen-mai-2.9-2

Với hơn 750 sản phẩm khuyến mãi Chương trình chỉ dành riêng cho chủ thẻ Ưu đãi Big C: Khách hàng thẻ thành viên Big C tiếp tục có cơ hội tiết kiệm hơn 5.000.000đ với hơn 750 sản phẩm khuyến mãi mỗi tuần với đa dạng các gam hàng có nhãn giá Big Xu.

Đặc biệt, khách hàng của Big C còn có cơ hội mua hàng thanh lý với giá giảm đến 50% từ các sản phẩm thời trang và nhiều gam hàng khác tại siêu thị và nhiều chương trình khác như: So sánh giá mỗi tuần, Trúng thưởng mỗi ngày, Bộ sưu tập Swaroski độc quyền

Mừng Trung thu Big C triển khai chương trình “Bánh ngon trao tặng bằng vạn lời hay”

herstyle-big-c-khuyen-mai-2.9-1

Mừng Tết Trung thu, Big C giới thiệu đến khách hàng chương trình “Bánh ngon trao tặng, bằng vạn lời hay” nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nhân dịp Tết Trung thu 2015. Chương trình kéo dài đến hết 27/9/2015, áp dụng cho hơn 200 mặt hàng (bao gồm bánh trung thu, các loại trà, lồng đèn, đồ chơi trẻ em…) với nhiều mức khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn: Big C