Bí quyết sở hữu gương mặt đẹp trong tầm tay

Ngày 29/10/2016, tại Nhà văn hóa phụ nữ Tp.HCM, hơn 100 phụ nữ từ 26-50 tuổi đã được tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức, phương pháp làm đẹp tiên tiến cũng như các cách tự chăm sóc da tại nhà. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần BB-CARE dưới sự tài trợ của Phòng khám thẩm mỹ Miracle.

Với những kiến thức được chia sẻ khá cặn kẽ về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và phẫu thuật cũng như sự khác nhau, ưu khuyết điểm của các vật liệu thẩm mỹ, khách tham gia hội thảo đã được trang bị kiến thức cơ bản phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, và giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

herstyle-vn-hoi-thao-lam-dep-miracle-bb-care-1

Từ muôn đời nay những chuẩn mực về nhan sắc như mũi cao, mắt hai mí to tròn, gương mặt trái xoan đầy đặn phúc hậu hay gương mặt V-line thanh thoát là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Làm đẹp cũng là nhu cầu luôn hiện hữu, đặc biệt là đối với phụ nữ bước qua lứa tuổi 30, khi mà những áp lực tuổi tác, công việc, gia đình bắt đầu biểu hiện ra ngoài bằng các nếp nhăn, sạm da, bọng mắt, ….

Vì nhu cầu đó mà chị em phụ nữ không tiếc tiền đầu tư cho các dịch vụ thẩm mỹ, các loại mỹ phẩm đắt tiền với mong muốn nhanh chóng tìm kiếm lại tuổi thanh xuân, và không ít trường hợp phải nhận lấy hậu quả đang tiếc.

Theo thống kê của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, trong năm 2015, phẫu thuật thẩm mỹ mặt chiếm khoảng gần 70% các ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện. Con số này cho thấy mức độ quan tâm và nhu cầu “tân trang” gương mặt rất mạnh mẽ của phái đẹp.

herstyle-vn-hoi-thao-lam-dep-miracle-bb-care-3

Tuy nhiên, một thực tế là quyết định tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thường được bệnh nhân quyết định khá nhanh chóng theo cảm tính và tin vào các quảng cáo “lời hay ý đẹp”, điều này gây hại đến không chỉ sự hài lòng của bệnh nhân với kết quả sau phẫu thuật mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này.

????????????????????????????????????

“Hiện nay với sự tiến bộ của y học, ngành thẩm mỹ cũng có phát triển vượt bậc trong không chỉ kỹ thuật mà còn về chất liệu độn sử dụng trong các cuộc phẫu thuật. Các chất liệu độn an toàn đều phải được chứng nhận của FDA trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, các vật liệu tự thân cũng đang được các chị em đặc biệt ưa chuộng do tính tương thích với cơ thể và sau quá trình hậu phẫu thì hoàn toàn giống với cơ thể thật, không gây biến chứng” theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ, Giảng viên Đại học Y dược, thành viên Hiệp hội phẫu thuật mặt Châu Á, bác sĩ phụ trách phòng khám Miracle “Các vật liệu tự thân phổ biến là sụn vành tai, sụn sườn dùng trong nâng mũi, mỡ tự thân dùng làm chất độn để tiêm vào những khu vực hóp, hoặc lỗi lõm trên mặt nhằm tạo một gương mặt được đầy đặn, trẻ trung hơn”.

Nguồn: BB-CARE