Bí quyết “giành” lại body nóng bỏng từ Talika!

Sản phẩm cao cấp, độc đáo đến từ kinh đô thời trang mỹ phẩm hàng đầu thế giới – Talika, kích thích nở nang vùng ngực hay giúp tăng cường sức hấp dẫn vòng 3…Hãy cùng HERSTYLE khám phá bí quyết “giành” lại body nóng bỏng từ Talika nhé!

Bust Phytoserum® là công thức cải tiến, tự nhiên với kết quả đã được kiểm nghiệm lâm sàng và thực sự hiệu nghiệm, giúp định hình và nâng vùng ngực chỉ trong 6 tuần. Sản phẩm dựa trên công thức tự nhiên với phức hợp giúp làm nở nang vùng ngực bao gồm măng cụt, mộc qua và tảo biển lên men.

Talika Bust Phytoserum® chứa các thành phần hoạt tính giúp định hình dáng vùng ngực. Kích thước và độ nở nang của vùng ngực được cải thiện đáng kể khi sử dụng thường xuyên và đều đặn hàng ngày.

 herstyle.com.vn-Bust-Phytoserum-1

Back Up 3D – Siêu tinh chất với “hiệu ứng nâng” dành cho vòng 3, loại bỏ mỡ thừa, làm mềm, đầy đặn vòng 3 và đều màu da, giảm quá trình mất nước và chống tình trạng rạn nứt.

Herstyle.com.vn-Back-Up-3D-2

Zero Stretch Mark® giúp chữa trị các vết rạn sâu, giúp loại bỏ các bề mặt da không đều màu, giúp làm giảm diện tích bề mặt, độ sâu và màu sắc của da, làm săn chắc da và tạo độ dẻo dai, giữ ẩm và nuôi dưỡng lớp biểu bì.

Herstyle.com.vn-Stretch-Mark-Serum-3

Thông tin được cung cấp bởi Talika