Bí mật về chiếc đầm vàng của Emma Stone trong La La Land

Một yếu tố khiến bộ phim này càng thêm thú vị chính là trang phục. Đơn cử như Emma Stone cùng những chiếc đầm bung xòe vintage lấy cảm hứng từ thập niên 60

Một phần quan trọng khiến cho La La Land trở thành bộ phim được mong chờ nhất năm bởi nó là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp của Hollywood cũ và nét hiện đại giữa lòng Los Angeles. Những bài hát, điệu nhảy và màu sắc trên từng thước phim khiến cho khán giả muốn lao ngay ra rạp gần nhất để ngắm nhìn sự phối hợp ăn ý giữa Emma Stone và Ryan Gosling.

Tuy nhiên, còn đó một yếu tố nữa khiến bộ phim này càng thêm thú vị – trang phục. Emma Stone cùng những chiếc đầm bung xòe dáng vintage bên cạnh Ryan Gosling và hàng loạt kiểu cravat mỏng, phối với giày mũi cánh. Nhà thiết kế trang phục Mary Zophres chia sẻ rằng hầu hết các thiết kế trong phim được lấy cảm hứng từ phim âm nhạc năm 60, các trang phục của La La Land vẫn có yếu tố hiện đại.

La La Land (2016) Sebastian (Ryan Gosling) and Mia (Emma Stone)

Sebastian (Ryan Gosling) và Mia (Emma Stone).

Đơn cử là chiếc đầm vàng của Emma Stone được lấy cảm hứng từ chính bộ trang phục thảm đỏ nổi tiếng nhất của cô. Chiếc đầm Atelier Versace mà Emma đã mặc đến sự kiện quảng bá bộ phim Amazing Siper Man 2, năm 2014 được Mary Zophres “tái thiết kế” cho La La Land. Mary đã rất thành công trong việc biến nó thành kiểu đầm cổ điển, sử dụng hoàn toàn chất liệu polyester từ Jo-Ann Fabrics với họa tiết hoa đậm chất Matisse được vẽ bằng tay.

gallery-1481318941-gettyimages-483813081

Hãy đón xem Emma Stone cùng chiếc đầm vàng hòa mình trong những điệu nhảy bất tận trong bộ phim La La Land sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 16-12.

Nguồn: Bazaarvietnam.vn