Bí mật giúp bạn loại bỏ gàu ngay lập tức

Gàu gây ra cảm giác ngứa và khó chịu, nếu không có cách loại bỏ ngay lập tức sẽ làm cho tóc trở nên yếu và gãy rụng. Dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn loại bỏ đi gàu nhanh chóng.

Cách 1: Massage da đầu với muối

herstyle-vn_bi-quyet-duong-toc1

Cách này khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả khi điều trị rụng tóc với muối. Muối có tác dụng làm mài mòn, tạo nên sự kỳ diệu trong công cuộc trị gàu của bạn gái. Tận dụng muối trong nhà bếp là bạn có thể xóa tan đi lượng gàu trên da đầu. Tiến hành cho một chút muối lên da đầu rồi dùng tay để mát xa theo chuyển động vòng tròn, cách này sẽ làm sạch gàu nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong thì bạn tiến hành gội đầu lại cho thật thông thoáng.

Cách 2: Hỗn hợp cây húng tây

herstyle-vn_bi-quyet-duong-toc2

Tận dụng cây húng tây để trị gàu cũng là cách hay trong việc chăm sóc mái tóc của bạn. Hãy chuẩn bị khoảng 4-5 cây húng tây đã được phơi khô rồi đem đun sôi bằng cách cho bát nước lên. Tiến hành đun sôi trong khoảng 10 phút thì để nguội là được. Khi được rồi thì bạn dùng dung dịch này để cho lên đầu và mát xa trong khoảng 30 phút, cuối cùng bạn gội lại đầu là được. Cách làm này khá hiệu quả, trả lại cho bạn mái tóc sạch gàu như ý.

Với 2 cách trị gàu đơn giản này, bạn gái chẳng còn nỗi lo lắng về gàu nữa. Trái lại bạn sẽ có được một mái tóc sạch bóng gàu, chấm dứt tình trạng rụng tóc, ngứa ngáy và phiền phức. Chúc bạn trị gàu theo 2 cách trên thành công.

Nguồn: thoitrangcuocsong.vn