Bị dân mạng đặt nghi vấn photoshop, Angela Phương Trinh đăng clip khoe trọn vòng 3 khủng

Không ít người hâm mộ cho rằng việc Angela Phương Trinh đăng clip là một động thái ngầm phản pháo trước sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Theo đuổi phong cách gợi cảm, Angela Phương Trinh thường xuyên “đốt mắt” công chúng với những khoảnh khắc vô cùng táo bạo và quyến rũ. Cách đây không lâu, nữ diễn viên còn gây bão mạng xã hội với hình ảnh bán nude trong phòng tắm cực nóng bỏng. Trong đó, thu hút sự chú ý của dư luận nhất phải là vòng 3 đầy nở nang của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, cũng bởi sự thay đổi đáng kinh ngạc này, bên cạnh tin đồn dao kéo, nhiều dân mạng cho rằng Angela Phương Trinh đã photoshop, chỉnh sửa một cách quá đà để có vòng 3 ấn tượng.

Bị dân mạng đặt nghi vấn photoshop, Angela Phương Trinh đăng clip khoe trọn vòng 3 khủng - Ảnh 1.

Hình ảnh gây bão mạng xã hội gần đây của Angela Phương Trinh.

Trước sự bàn tán của dư luận, mới đây Angela Phương Trinh tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải một đoạn clip ngắn. Trong đó, người đẹp không ngần ngại khoe trọn vòng 3 trước ống kính. Kèm theo đó, “bà mẹ nhí” chia sẻ: “Không tạo kiểu tóc hay sơn móng makeup gì cả. Chỉ cần gym thôi”. Dù không nhắc tới nghi vấn photoshop quá đà nhưng phía dưới phần bình luận, khá nhiều người hâm mộ cho rằng đây là động thái đáp trả khéo léo của người đẹp.

Bị dân mạng đặt nghi vấn photoshop, Angela Phương Trinh đăng clip khoe trọn vòng 3 khủng - Ảnh 2.

Đoạn clip ngắn do Angela Phương Trinh đăng tải nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

SA / THEO HELINO