Beauty Cosmetics Việt Nam & CEO Lê Hoài Thủy – Tự hào chất lượng quốc tế song hành cùng sắc đẹp Việt

Được xây dựng và phát triển song song giữa kinh doanh truyền thống & hệ thống, Beauty Cosmetics đang từng bước nhảy vọt trở thành công ty sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đứng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam.

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn với sự phát triển không ngừng

Beauty Cosmetics Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập và xây dựng bởi giám đốc Lê Hoài Thủy. Với niềm đam mê mỹ phẩm và làm đẹp, cô gái trẻ ngày đó đã quyết định “dấn thân” vào lĩnh vực này, bản lĩnh chinh phục mọi khó khăn để xây dựng nên “đế chế” của riêng mình.

Lê Hoài Thủy đặt mục tiêu đem đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trên thế giới, có hiệu quả vượt trội tạo ra sự khác biệt, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Để đạt được thành tựu này, CEO Lê Hoài Thủy muốn các sản phẩm đều phải trải qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia, giáo sư uy tín hàng đầu quốc tế. Đồng thời trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi cục quản lý Dược mỹ phẩm các nước và bộ y tế Việt Nam.

Cùng với đó là định hướng chiến lược mở rộng quy mô ngành hàng & quy mô phân phối trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Năm 2020 là năm dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Beauty Cosmetics Việt Nam. Đánh dấu bước ngoặt trở thành thương hiệu uy tín nổi bật trong năm qua với “hệ sinh thái mỹ phẩm” đa dạng, chất lượng hàng đầu.

Giấc mơ chinh phục thị trường thế giới

Lê Hoài Thủy là tuýp người bản lĩnh và kiên trì với ước mơ của mình, không gì có thể ngăn cản bước chân cô dẫu có khó khăn thế nào đi nữa. Cùng với giấc mơ mang thương hiệu của mình ra thế giới, cô gái trẻ đã không ngừng nỗ lực.

Beauty Cosmetics Việt Nam bắt đầu chiếm ưu thế trên thị trường Việt với “kiềng 3 chân” sản phầm đình đám: Sidumi – Dòng Makeup + dụng cụ trang điểm; Sennio – Dòng chăm sóc da cao cấp nhập khẩu; Dr.Lavic – Dòng sản phẩm trị liệu da liễu chuyên sâu. Cùng với vai trò và chức năng rõ ràng, chuyên biệt, bộ 3 sản phẩm này đã “trưởng thành” trở thành thương hiệu mỹ phẩm mới trên thị trường.

Chuyên trị liệu da liễu chuyên sâu – Dr.Lavic của Beauty Cosmetics là dòng sản phẩm quan trọng với tính năng giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến da thường gặp của khách hàng – đang là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ Việt như: nám, tàn nhang, tái phát nám sau điều trị, vết thâm, mụn, trẻ hóa – phục hồi da, sẹo rỗ, nốt ruồi, độc tố trong da… Riêng với Sennio – Dòng chăm sóc da cao cấp nhập khẩu, giúp mang đến cho khách hàng làn da mềm mịn, trắng sáng tự nhiên, không gây kích ứng phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, không dừng lại ở thị trường nội địa, Lê Hoài Thủy và doanh nghiệp của mình còn mang trong minh hoài bão chinh phục thị trường làm đẹp quốc tế. Trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu cho phụ nữ Á Đông. Để biến thách thức thành cơ hội, Hoài Thủy cùng những cộng sự không ngừng nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu hơn nữa, trước nhất là khẳng định vị thế trong thị trường Việt, sau đó từng bước nâng ccao vị thế để bước vào thị trường khu vực.

Nỗ lực, kiên trì cùng khát khao chinh phục “vạch đích” của mình, Hoài Thủy đã bản lĩnh hành động mỗi ngày. Dẫu biết rằng những thách thức sẽ không ngừng ập đến nhưng không điều gì có thể ngăn bước chân của nữ CEO Hoài Thủy. Nhạy bén với thị trường, tố chất lãnh đạo bẩm sinh cùng cái tâm làm nghề, hi vọng rằng trong tương lai Beauty Cosmetics sẽ thành công khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế, tự hào trở thành thương hiệu chất lượng quốc tế song hành cùng sắc đẹp Việt.

Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam:

Số A26TT11,khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/Ceo.lehoaithuy

Website: beautycosmetics.com.vn

Điện thoại: 02433544346 – 0904680789

Nguồn : Beauty Cosmetics Việt Nam