Bé Muỗi – “Chị đại” đáng yêu trong “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui”

Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” là một phim thiếu nhi được đầu tư khá công phu nói về một chuyến hành trình của bốn bạn nhỏ. Muỗi là bạn gái duy nhất trong nhóm. Vào vai Muỗi trong “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” là Cherry Thiên Kim. Cherry Thiên Kim đã từng góp mặt trong một số bộ phim như Ngôi sao khoai tây, Gia đình là số 1 (phần 2) nhưng đây là lần đầu tiên, cô bé vào vai chính.

Muỗi trong phim là một cô bé cá tính, mang tính cách thủ lĩnh khi là người dẫn đường cho các bạn đi tìm chỗ bán lạp xưởng, cũng như là người đặt ra vấn đề để cả nhóm xử lí mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, vì vẫn chỉ là một cô bé nên Muỗi đã dẫn cả nhóm đi lạc đường, từ đó phát sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Ở trong phim, cả nhóm bằng tuổi nhau nhưng ngoài đời, Cherry Thiên Kim nhỏ tuổi nhất, cô bé mới chỉ có 7 tuổi. Tuy nhiên, vì vai diễn này giống như bà cụ non nên có khá nhiều thoại và các câu thoại cũng hơi dài. Nhưng Cherry khiến đạo diễn và nhà sản xuất đều hài lòng khi cô bé không chỉ nhớ tốt mà còn biết nhấn nhá câu chữ sao cho tự nhiên nhất. Muỗi cũng hơi khác với Cherry ngoài đời vì Muỗi khá dữ dằn, cá tính, còn Cherry thì khá hiền. Vì vậy, cô bé liên tục được đạo diễn nhắc nhở “Không được bánh bèo con nha”.

Ở ngoài đời, Cherry là một người mẫu nhí, cô bé đã góp mặt trong rất nhiều show diễn từ Nam tới Bắc. Đặc biệt, Cherry còn được sải bước ở những sàn diễn lớn và đẳng cấp nhất trong nước như Aquafina Vietnam International Fashion Week, VietNam Junior Fashion week, Tuần lễ thời trang Nghệ An, Angel Night và những chương trình Thời Trang Phong Cách Trẻ, Mốt và cuộc sống, Phong cách và cuộc sống phát trên VTV9, HTV9, THVL, THTPCT…

Điều khó khăn với Cherry Thiên Kim chính là mọi người có thể đi lại vô cùng thoải mái nhưng vì là mẫu nhí nên cô bé có dáng đi chuẩn mẫu, vô tình lại gây khó khăn khi hóa thân vào nhân vật vì phim cần sự đời thường. Cherry đã cố gắng khắc phục điều đó. Là con gái duy nhất trong nhóm, lại nhỏ tuổi nhất nhưng cô bé không vì thế mà nhõng nhẽo. Cherry làm việc rất có trách nhiệm. Mặc dù chân của cô bé sưng đến chảy máu, thường xuyên phải dùng băng keo cá nhân dán vết thương nhưng. Phim phải đi bộ rất nhiều vì cả bộ phim gần như là cuộc hành trình, vì thế vết thương không lành kịp, dù đau nhưng Cherry không than vãn. Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường cho biết “Tôi để ý và yêu quý cô bé bởi bản tính gan lì như vậy. Thực sự ban đầu tôi rất lo, chỉ sợ đau hay mệt mà Cherry sẽ bỏ ngang, nhưng không, cô bé luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Giới thiệu phim “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui”
“Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” là phim thiếu nhi do nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường và đạo diễn Phạm Khiết Uy đồng thực hiện. Bộ phim xoay quanh 4 bạn nhỏ: Hiền, Muỗi, Mạnh, Harry. Vì vô tình làm hư sào lạp xưởng của mẹ Hiền nên 4 bạn nhỏ tìm cách chuộc lỗi. Cả 4 lên đường, tìm chỗ mua lại lạp xưởng nhưng quá trình đi đã gặp phải bao chuyện dở khóc dở cười. Từ việc bất đồng quan điểm, làm rớt hết tiền, sử dụng khả năng và trí thông minh tìm cách kiếm tiền, đụng độ nhóm giang hồ nhí cho đến khi bị hốt vào căn nhà hoang của hai tên giang hồ thứ thiệt, cứ tưởng không còn đường về nhà. Trải qua những khó khăn, cả 4 học được nhiều bài học trong cuộc sống, lại còn cảm hóa được một tên ăn trộm. Và, cậu bé Harry, mới từ Singapore về Việt Nam, không còn cảm thấy lạc lõng nữa vì cậu đã có thêm nhiều người bạn thật dễ thương.  

Phim được phát trên kênh youtube: November Academy Official

Mời các bạn đón xem!

Nguồn: November Academy Official