BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ “Mờ sẹo tỏa sáng”

Từ ngày 1/10 – 31/10/2017, BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ “Mờ sẹo tỏa sáng” với giải thưởng là gói dịch vụ chăm sóc da hoặc điều trị mụn lên đến 150 triệu đồng từ BB Beauté – BB Thanh Mai.

Sẹo mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông là tình trạng chung của đông đảo mọi người, không chỉ nam giới mà chị em phụ nữ cũng mắc phải, xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau.Thời tiết nắng nóng, khói bụi như hiện nay càng khiến cho làn da dễ bị mụn. Nếu không biết cách chăm sóc da mặt đúng cách, sẹo mụn, sẹo rỗ sẽ dễ hình thành, với biểu hiện là những hố nhỏ li ti nổi bật dưới bề mặt da, sần sùi, thô nhám. Tuy không làm hại đến sức khỏe nhưng các vấn đề về da này luôn khiến mọi người cảm thấy mất tự tin, nhất là phái nữ, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Đây thật sự là điều nhức nhối cho những ai không may mắn bị sẹo mụn, sẹo rỗ. Việc điều trị mụn, cải thiện làn da bị sẹo mụn không hề là điều dễ dàng và không phải ai cũng có đủ kiến thức và cơ hội để đi điều trị da tại các cơ sở uy tín.

Hiểu rõ điều này, với vai trò Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương, BB Beauté – BB Thanh Mai đã tổ chức cuộc thi chia sẻ “Mờ sẹo tỏa sáng” với mong muốn lắng nghe, chia sẽ rõ hơn các vấn đề về sẹo của mọi người, giúp thổi bay những băn khoăn đó, chắp cánh cho những ước mơ và thành công của mỗi người với làn da tươi trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, dành chi công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và đang gặp các vấn đề về sẹo rỗ, lỗ chân lông to ở mặt.

Thành phần ban giám khảo gồm có: MC- Diễn viên Thanh Mai, Nghệ sĩ Chí Tài, Hoa Hậu Quý Bà Hoàng Yến và các bác sĩ quốc tế.

Các bài chia sẽ có lượt like, share, comment cững như bình chọn cao nhất từ ban giám khảo cao sẽ nhận được các gói dịch vụ chăm sóc da hoặc điều trị mụn lên đến 150 triệu đồng từ BB Beauté – BB Thanh Mai.

Tự hào được trao giải thưởng Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và cũng là Thẩm mĩ viện tốt nhất Việt Nam, BB Beauté – BB Thanh Mai luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tự nhiên tiên tiến, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả, mang đến các giải pháp trẻ hóa toàn diện cho làn da người Việt với các liệu trình làm đẹp tiên tiến nhất, làm mờ sẹo hiệu quả. Thông qua cuộc thi “Mờ sẹo tỏa sáng” lần này, BB Beauté – BB Thanh Mai mong muốn mang đến nhiều hiểu biết đúng đắn về cách chăm sóc da cũng như các cách điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ hiệu quả nhất cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ http://www.bbbeaute.com.vn/moseotoasang hoặc www.facebook.com/BBB.ThanhMai.

Theo : PCPĐ