Bầu Hòa – ông bầu “mát tay” có tấm lòng hướng thiện nhất showbiz Việt

Bầu Hòa được biết đến là ông bầu rất “mát tay” trong việc đào tạo, quản lý PR cho dàn chân dài Việt đình đám trong thời gian vừa qua. Là ông bầu kiêm nhà văn được đánh giá có tài khi biến hoa hậu, người mẫu vô danh trở nên nổi tiếng và có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

Herstyle.com.vn-bau-hoa-1

Đặc biệt, bầu Hòa còn kiêm luôn vai trò đạo diễn hình ảnh và loạt bài viết gắn liền những gương mặt hoa hậu: Thuỳ Dung, Triệu Thị Hà, Miss Huỳnh Thuý Anh… những gương mặt model, hotgirl: Cao Thuỳ Linh, Mc Kim Trang, Jeny Tuyến..và gần đây là người đẹp Lương Thái Trân, cô vừa đạt giải Người mẫu tài năng (cuộc thi Mẫu và Tài Năng Việt Nam 2015 do Ngoisao.vn tổ chức).

Herstyle.com.vn-bau-hoa-2
Người mẫu tài năng Lương Thái Trân (ở giữa) và bầu Hòa

Là ông bầu có lối sống khá giản dị và gần gũi, Bầu Hòa được xem là người có tấm lòng hướng thiện khi thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện và có những nghĩa cử cao đẹp được giới showbiz ngưỡng mộ cũng như báo chí đăng tải thường xuyên.

Herstyle.com.vn-bau-hoa-19
Bầu Hòa đã trực tiếp gặp chủ nhân của chiếc lắc kim cương trị giá 600 triệu đồng, chị Lê Thị Thanh Loan Chủ doanh nghiệp Mỹ Phẩm Rodney Beauty Cream (Cty Song Phụng) đã làm rơi tại buồi họp báo cuộc thi Mẫu và Tài Năng VN 2015, để trao trả lại kỹ vật giá trị lớn này.
Herstyle.com.vn-bau-hoa-20
Bầu Hòa thường có những chuyến từ thiện, kêu gọi và quyên góp tiền ủng hộ những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em cơ nhỡ… việc làm của một ông bầu trong chốn showbiz đầy thị phi này rất đáng trân trọng và nhân rộng để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng Herstyle.com.vn điểm lại hình ảnh và sự kiện của Bầu Hòa trong thời gian vừa qua:

Herstyle.com.vn-bau-hoa-3

Herstyle.com.vn-bau-hoa-4

Herstyle.com.vn-bau-hoa-5

Herstyle.com.vn-bau-hoa-6

Herstyle.com.vn-bau-hoa-7

Herstyle.com.vn-bau-hoa-11

Herstyle.com.vn-bau-hoa-12

Herstyle.com.vn-bau-hoa-14

Herstyle.com.vn-bau-hoa-16

Herstyle.com.vn-bau-hoa-10

Minh Nhã / Nguồn: Phong Cách Phái Đẹp