Bật mí chiếc váy đỉnh cao, giúp Zozibini Tunzi xuất sắc đăng quang Miss Universe 2019

Bên cạnh nhan sắc độc lạ của Tân hoa hậu Hoàn vũ, khoảnh khắc cô bước đi trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy cũng là hình ảnh khiến công chúng không thể nào quên.

Trong đêm Chung kết Miss Universe 2019, vượt qua hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới, Zozibini Tunzi – đại diện đến từ South Africa, Nam Phi đã xuất sắc dành được chiếc vương miện danh giá. Xuyên suốt Miss Universe năm nay là sự nỗ lực hết mình của đại diện Nam Phi, một cô gái da đen nhỏ nhắn nhưng có sức mạnh phi thường đủ sức chiến thắng tất cả những nhan sắc lộng lẫy nhất.

Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 1.
Khoảnh khắc mà Zozibini Tunzi bước ra sân khấu trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy, ẩn sâu trong nét quyến rũ gợi cảm là hình ảnh người phụ nữ quyền lực đanh thép, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, áp lực.

Ngay cả khi chưa xướng tên với ngôi vị cao nhất thì bộ đầm này đã giúp Zozibini Tunzi nổi bật hơn hẳn giữa dàn mỹ nhân. Khi mà ai nấy đều chọn những thiết kế ánh kim lấp lánh nhất thì bộ đầm dạ hội của Zozibini Tunzi có kiểu dáng đặc biệt cùng sự chuyển màu tinh tế khiến công chúng và truyền thông không thể rời mắt khỏi cô.

Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 2.
Trước những bộ đầm lộng lẫy, nóng bỏng, thiết kế mà Zozibini Tunzi diện lại có kiểu dáng vô cùng đặc biệt, chưa kể sự chuyển màu tinh tế giúp cô nổi hẳn so với 2 người đẹp bên cạnh khi đứng ở vị trí Top 3 chung cuộc.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 3.
Cận cảnh từng góc của bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp mà Zozibini Tunzi mặc trong đêm Chung kết. Đây chính là khoảnh khắc Zozibini Tunzi chuẩn bị được xướng tên với ngôi vị cao nhất. Ngay cả khi đứng cũng một người đẹp nóng bỏng như đại diện Puerto Rico – Madison Anderson thì Zozibini Tunzi cũng không hề lép vế.

Bộ đầm của Zozibini Tunzi khác biệt hoàn toàn so với tất cả những bộ đầm dạ hội tại đêm Chung kết Miss Universe 2019, thậm chí chưa có một thiết kế nào có kiểu dáng tương tự từng xuất hiện trước đó. Phần thân trên là vô vàn những sợi dây đính kết che phủ bờ vai nhỏ nhắn mềm mại của nàng Tân hoa hậu, phần ngực khoét gợi cảm mà vẫn vô cùng tinh tế, kiểu dáng ôm sát tôn trọn những đường cong nuột nà chuẩn chỉnh của Zozibini Tunzi.

Thiết kế mà Zozibini Tunzi được lấy cảm hứng từ chính đất nước Nam Phi, tất cả các công đoạn được thực hiện bằng thủ công trong vòng 3 tuần lễ. Không chỉ nổi bật với hiệu ứng lấp lánh, bộ đầm còn chuyển màu với màu xanh tượng trưng cho biển và màu vàng tượng trưng cho cát. Tân Hoa hậu chia sẻ trong buổi họp báo sau ngày đăng quang: “Khi mặc bộ đầm này, tôi cảm thấy như cả đất nước đang ở bên cạnh tôi“.

Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 5.
Zozibini Tunzi thật sự tỏa sáng trong bộ đầm dạ hội siêu lạ này.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 6.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 7.
Bản vẽ phác thảo bộ đầm của Tân hoa hậu Zozibini Tunzi, mới chỉ là bản vẽ ướm thử chiếc vương miên danh giá vậy mà không thể ngờ điềm báo lại trở thành hiện thực.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 8.
Kỳ công nhất là phần vai được đính kết bằng vô vàn những sợi dây ánh kim lấp lánh tạo thành lớp áo choàng cape che bớt đôi vai nhỏ nhắn của Zozibini Tunzi.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 9.
Biji – La Maison de Couture – thương hiệu đứng sau bộ đầm dạ hội của nàng Tân hoa hậu Hoàn vũ cũng chia sẻ hình ảnh thực tế công đoạn sáng tạo và thiết kế nên bộ đầm “biển xanh cát vàng” ảo diệu này.
Bí ẩn đằng sau bộ đầm dạ hội ảo diệu giúp Zozibini Tunzi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2019 - Ảnh 10.

NGUỒN: HELINO