Bật mí bí mật vẻ đẹp tỏa sáng

Phụ nữ không khó đoán như bạn nghĩ bởi vì đã là phụ nữ, là phái yếu thì sẽ dễ dàng siêu lòng những món quà tinh tế và cử chỉ ngọt ngào vào những dịp đặc biệt.

Có bao giờ bạn tự hỏi món quà phụ nữ mong muốn nhất là gì chưa?

HERSTYLE giúp bạn chọn món quà ý nghĩa và tình tế nhé!

Nhiều người nghĩ rằng món quà càng đắt tiền thì chị em càng thích. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thấy ngại và cho là lãng phí khi người yêu, chồng hoặc con mình chọn mua quà vượt quá ngân sách cá nhân cho một món đồ không thực sự cần thiết.

Các chị em sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm chân thành được gửi gắm qua món quà tặng. Như một thỏi son màu nàng yêu thích hoặc bộ dưỡng da phù hợp với làn da của nàng sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm chân tình dành cho người nhận.

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có nhu cầu làm đẹp. Một bộ mỹ phẩm hoặc bộ sản phẩm dưỡng da phù hợp với độ tuổi sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh bạn có cảm giác được nâng niu, chăm sóc và yêu mến.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Yves Rocher trân trọng mang đến chương trình ưu đãi cho ngày tôn vinh một nửa thế giới cho giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kì. Các sản phẩm của Yves được sáng tạo qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu và dành cho phụ nữ khắp thế giới. Hy vọng rằng Yves Rocher sẽ giúp bạn tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong tháng 3 này.

herstyle.com.vn-khuyen-mai-quoc-te-phu-nu-yves-rocher-1

Tận hưởng ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay qua ứng dụng Promotion Pass.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/03/2016 – 08/03/2016 tại hệ thống cửa hàng Yves Rocher toàn quốc. (Trừ hệ thống VINDS và Coop Mart Cần Thơ)

Thông tin được cung cấp bởi Yves Rocher