Bắt gặp Võ Cảnh đưa Angela Phương Trinh đi dự sự kiện

Hai người đẹp thu hút ánh nhìn với gu thời trang sang trọng tại tại tiệc trà kỷ niệm 2 năm thành lập

Chiều 5/11, Angela Phương Trinh xuất hiện tại tiệc trà kỷ niệm 2 năm thành lập của Ruco Spa để gởi lời chúc mừng đến Trâm Nguyễn – nữ chủ nhân của địa điểm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng. Diện thiết kế thuộc BST mới nhất của Lê Thanh Hòa, nữ diễn viên 9X thu hút sự chú ý ngay khi vừa đến nơi diễn ra sự kiện. Đi cùng cô là nam diễn viên Võ Cảnh, cũng là “bạn trai” của cô trong phim “Sứ mệnh trái tim”. Sau khi tháp tùng người đẹp đến sự kiện, anh di chuyển sang địa điểm khác để làm công việc của mình. Cả hai đã có nhiều hành động thân thiết trên phố, gây sự chú ý cho nhiều người đi đường. Trước đó, không ít người hâm mộ đã đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên, họ vẫn giữ im lặng và tiếp tục giữ tình cảm bạn bè.

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-5

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-3

Angela Phương Trinh và Trâm Nguyễn là hai chị em thân thiết lâu năm trong showbiz. Nhân dịp chuẩn bị cho buổi ra mắt phim “Sứ mệnh trái tim”, mỹ nhân 9X đã tranh thủ đến spa để chăm sóc sắc đẹp. Cô được nữ fashionista ghi dấu ấn tại Paris Fashion Week tư vấn về nhiều cách để giữ cho làn da mịn màng, trắng sáng. Hai mỹ nữ còn trò chuyện về công việc và những dự định cá nhân sắp tới thông qua hình thức livestream trên trang Facebook cá nhân. Họ nhận được nhiều câu hỏi về phương pháp làm đẹp, giữ gìn vóc dáng hoàn hảo từ người hâm mộ. Đoạn clip trò chuyện của hai mỹ nhân showbiz đã nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận.

Hiện tại, ngoài việc chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá phim “Sứ mệnh trái tim” và “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, Angela Phương Trinh còn dành thời gian trau dồi kỹ năng diễn xuất, ngoại ngữ,…

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-7

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-6

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-11

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-1

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-9

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-10

herstyle-com-vn-angela-phuong-trinh-11

Photo: Khoa Nguyễn

Theo Phong Cách Phái Đẹp