“Bắt bài” 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Thất tình là chuyện chẳng ai muốn trong tình yêu, thế nhưng không phải bất cứ ai cũng dễ dàng vượt qua được cú sốc tinh thần này.

Khi yêu thì dành trọn cho người thương để đến khi tình dang dở chẳng thành thì đây chính là những cung hoàng đạo rất dễ suy sụp, mất tinh thần.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Song Ngư

Song Ngư rất dễ thích người khác, rất để tâm đến đối phương khi yêu, một khi đã sa vào lưới tình thì họ sẽ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chính vì vậy mà nếu lỡ thất tình, cung hoàng đạo này sẽ chịu một sự đả kích cực kỳ lớn.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Để chia tay Song Ngư là điều khó khăn và để Song Ngư thuận lòng chia tay cũng là điều không dễ dàng. Khi chia tay Song Ngư thường sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế, đi kèm với đó là quỵ lụy van xin người ấy đừng rời xa mình. Biểu hiện của cung hoàng đạo này dễ khiến người khác cảm thấy họ thật đáng thương.

Cự Giải

Là người rất coi trọng chuyện tình cảm và cũng cực kỳ yếu đuối trong tình yêu nên không có gì ngạc nhiên khi cung hoàng đạo này lại lọt top. Thậm chí, họ còn tìm nhiều cách để tự hành hạ bản thân… Phải mất rất nhiều thời gian, Cự Giải mới thoát khỏi những điều trên. Tốt nhất, hãy cứ để Cự Giải yên tĩnh để họ tự vượt qua nỗi buồn.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Xử Nữ

Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mĩ nên trong tình yêu, họ cũng luôn nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp nhất. Chính vì vậy mà khi gặp biến cố trong chuyện tình cảm, họ sẽ cảm thấy sốc và thất vọng nặng nề. Nhẹ nhất là bọn họ sẽ tìm cách trốn đi một nơi nào đó để không ai thấy dáng vẻ tệ hại của mình lúc đó. Có khi Xử Nữ cũng sẽ không sợ bị coi thường, có thể họ sẽ đi tìm đối phương với hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Song Tử

Nổi tiếng với sự đào hoa, đa tình nhưng một khi đã yêu thì yêu chân thành rất sâu đậm. Nhìn thì có vẻ họ là người tự do phóng khoáng, nhưng yêu rồi thì lại trở nên cố chấp, kiên trì đến cùng.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Vì vậy nếu phải đối mặt với thất tình, Song Tử tất nhiên sẽ sụp đổ, thậm chí có những Song Tử còn rơi vào trạng thái trầm cảm. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau vào bên trong rồi tự gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Bọ Cạp

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi đây là cung hoàng đạo lạnh lùng, thần bí nhưng lại rất giàu tình cảm. Bọ Cạp khi thất tình bề ngoài dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Họ thường che giấu cảm xúc của mình để không ai biết được nhưng thực chất bên trong lại không thể đứng vững nữa rồi.

"Bắt bài" 5 cung hoàng đạo dễ lụy trong tình yêu nhất

Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Bọ Cạp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Bọ Cạp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, nhưng nếu đã không có duyên nợ thì nên cho nhau một lối đi riêng, cố chấp mãi một điều chưa hẳn là tốt, biết buông bỏ đúng lúc em mới có được hạnh phúc của riêng mình.

Oanh Thái

Theo : GUU