Bánh canh cua Cung Đình: đậm đà, hấp dẫn

Bánh canh cua từ lâu đã là một món ăn quen thuộc với người dân miền Nam, ăn hoài không ngán bởi hương vị đậm đà và vị ngọt thanh mê hoặc của nước dùng.

Cách chế biến món bánh canh cua được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, tùy vào người nấu, nhưng luôn giữ được màu sắc tươi tắn và hương vị đặc trưng của món ăn này. Bánh canh cua Cung Đình của Rex về cơ bản vẫn là món bánh canh cua truyền thống, nhưng vẫn có điểm khác biệt. Đầu bếp Rex sử dụng những con cua lột còn tươi nguyên, được lựa chọn cẩn thận để nấu cùng. Vì thế, thực khách có thể ăn cả con một cách thoải mái, và cảm nhận vị ngọt từ cua, trộn cùng với nước dùng đậm đà và sợi bánh dai dai. Điểm vào một vài miếng chả tôm tươi ngon được chính đầu bếp Rex xay giã, nhào nặn, món bánh canh khi phục vụ trông thật bắt mắt. Chỉ cần thêm một chút vị cay của ớt, Bánh canh cua Cung Đình sẽ trở nên bắt vị hơn.

Chỉ với 220.000VND++, trong không gian Vertical Garden xanh mát hay Paradise Coffee Lounge và nhà hàng Cung Đình sang trọng, hãy thưởng thức vị ngọt đậm đà của sự hòa quyện tuyệt vời giữa nước dùng, bánh canh và vị hải sản tươi ngon.

herstyle-com-vn-banh-canh-cua-cung-dinh

Khách sạn Rex

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 3829 2185 – 08 3829 3115.

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelvietnam.com

Nguồn: Khách sạn Rex