Bằng Lăng và “quyền lực trắng – đen”

Cựu mẫu Bằng Lăng trở về từ nước Mỹ, xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với những mẫu thiết kế tối giản do diễn viên Tăng Thanh Hà thực hiện.

herstyle.com.vn-bang-lang-8

Từ khi kết hôn, Bằng Lăng dừng hẳn sự nghiệp nghệ thuật để theo chồng ra nước ngoài sinh sống, ban đầu là Thái Lan và hiện tại là Mỹ. Ông xã người Đức của cựu người mẫu là Phó chủ tịch đối ngoại phụ trách khu vực châu Mỹ Latin và các nước Nam Á của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nên khá bận rộn, thường xuyên đi công tác. Bằng Lăng đã quen với sự vắng mặt của chồng. Cô chỉ ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc hai con Oskar (6 tuổi), Caspar (4 tuổi) cho ông xã làm việc.

herstyle.com.vn-bang-lang-3

herstyle.com.vn-bang-lang-4

herstyle.com.vn-bang-lang-14

Môi trường sống tại Mỹ có sự khác biệt lớn so với Việt Nam nên Bằng Lăng mất thời gian dài mới có thể hòa nhập. Mỗi ngày, cô đều dậy sớm lo cho hai con ăn sáng rồi đưa đến trường. Cũng như nhiều bà mẹ khác, Bằng Lăng thích tham gia các hoạt động công ích tại trường như làm việc trong thư viện, nhà ăn. Cô giải thích rằng, chỉ cần ở gần các con là cô cảm thấy vui.

herstyle.com.vn-bang-lang-1

herstyle.com.vn-bang-lang-2

herstyle.com.vn-bang-lang-

herstyle.com.vn-bang-lang-6

herstyle.com.vn-bang-lang-7

herstyle.com.vn-bang-lang-9

Rời xa showbiz đã 8 năm nhưng cựu người mẫu canh cánh nỗi nhớ nghề và mong muốn được trở lại đóng phim. Cô nói, khi tới những nơi có người Việt, họ vẫn nhận ra cô từng đóng phim ‘Gái nhảy’. Mùa hè vừa qua, Bằng Lăng có chuyến về nước thăm người thân, gia đình, đồng thời tìm kiếm kịch bản phù hợp để tái xuất.

herstyle.com.vn-bang-lang-10

herstyle.com.vn-bang-lang-11

herstyle.com.vn-bang-lang-13

Xuất hiện trong những bộ hình thời trang mới, không ít người ngưỡng mộ diễn viên ‘Nữ tướng cướp’ khi cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung và vóc dáng lý tưởng sau nhiều năm không làm nghề.

herstyle.com.vn-bang-lang-15

herstyle.com.vn-bang-lang-16

Nói về phong cách thời trang trong bộ sưu tập mới, diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Đen và trắng luôn là hai màu sắc quyền lực trong làng thời trang. Đồng thời mang lại nét đơn giản. Khó có gam màu nào đánh bật đen-trắng vì sự lịch lãm mà chúng mang lại…” Nắm bắt được tinh thần này, nên bộ sưu tập mới của HATANG đã chọn tone trắng – đen để giúp người phụ nữ hiện đại thể hiện được bản thân. Những mẫu thiết kế mới với những đường cắt cúp đơn giản nhưng giúp tôn dáng người mặc, có thể linh động sử dụng được cả trong công việc văn phòng và những buổi tiệc nhẹ”.

Lê Quang Thanh Tâm
Concept & stylist: Quang Tuyến
Photographer: Tùng Chu
Make up: Thạc Cu-tie

Nguồn: maskonline.vn