“Bàng hoàng” giám đốc trẻ Thương Bella đón tuổi 29 xinh như hotgirl

Hôm qua, dịp sinh nhật chào đón tuổi 29 bằng bộ ảnh mới, người đẹp Thương Bella khiến mọi người bất ngờ vì xinh đẹp như hotgirl, mặc dù đã có hai con trai mà Thưong Bella vẫn giữ được vóc dáng chuẩn khiến nhiều chị em phải thầm ao ước.

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-2

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-6

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-10

Nhà tạo mẫu tóc – giảng viên Thuong Bella là một người phụ nữ bản lĩnh đi lên từ hai bàn tay trắng, Bén duyên với nghề tóc từ khi còn đi học, Thương thường làm thêm ở tiệm tóc để trang trải cuộc sống, dần dà cô yêu nghề lúc nào không hay. Thương chia sẻ, nghề tóc đã chọn cô trước khi cô chọn nghề. Và hiện tại, dẫu là Giám đốc thương hiệu Thương Bella Hair Spa (264 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM) và là hiệu trưởng của một trường dạy nghề thẩm mỹ tại TP HCM nhưng Thương Bella luôn trân trọng gia đình nhỏ của mình như tài sản vô giá.

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-5

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-11

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-8

herstyle.com.vn-salon-thuong-bella-9

Trong dịp sinh nhật cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ các học trò, bạn bè, khách hàng, người thân và một số anh chị em nghệ sỹ.

IMG_4569
Ca sĩ Bằng Cường nhắn tin chúc mừng.
IMG_4719
Diễn viên Kha Ly gửi lời chúc mừng.

Khi hỏi về buổi tiệc sinh nhật thì Thương Bella chia sẻ chỉ có bữa tiệc nhỏ với gia đình giản dị mà tràn ngập hạnh phúc chứ không tổ chức linh đình tốn kém. Cô muốn dùng số tiền này để làm từ thiện vào ngày 15 tháng 11 cùng nhóm thiện nguyện Tuổi Trẻ Từ Tâm phát quà và cắt tóc miễn phí ở ấp Lý Lịch 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho bà con dân tộc Chơ Ro và dân tộc Mường. Đây cũng là hành trình làm từ thiện của Thương Bella từ nhiều năm nay và cho tới sau này…bởi hoạt động từ thiện đơn giản là từ tâm.

Thông tin được cung cấp bởi Thương Bella Hair Spa