Bạn đã biết về ánh bạc đa chiều – màu sắc nổi bật nhất Hè 2018?

Hãy lãng quên ký ức về trang phục hóa trang người cá và kì lân, Hè 2018 mang đến những sản phẩm thời trang ánh bạc đa chiều hiện đại và thời thượng.

Những sản phẩm thời trang ánh bạc đa chiều đã được nhà mốt Chanel, Balmain, Maison Margiela lựa chọn và trở thành gam màu chủ đạo của năm 2018. Nhiều ngôi sao như Beyoncé hay Millie Bobby Brown cũng yêu thích sắc màu khó tính này.

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật nhất trong mùa Hè này thì hẳn không thể bỏ qua màu ánh bạc đa chiều. Không còn xa lạ gì với những người yêu trang điểm, màu ánh bạc đa chiều mang đên sự trẻ trung, nổi bật cho vẻ ngoài của bạn. Và giờ đây, màu sắc này đang dần tham gia cuộc đua thời trang, mê hoặc nhiều tín đồ trẻ tuổi cùng ánh cầu vồng phản chiếu.

màu ánh bạc đa chiều 1

Ánh bạc đa chiều đang là màu sắc yêu thích trên sâu khấu của Beyoncé. (Ảnh: Pop Sugar)

Sự xâm chiếm của sắc bạc đa chiều đã được nhiều nhà mốt báo trước trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2018. Nhà mốt lâu đời Chanel đã gây choáng ngợp giới mộ điệu bằng bộ sưu tập trần ngập màu bạc đa chiều, đặc biệt là trong thiết kế túi xách. Emporio Armani lại trầm lắng hơn khi kết hợp sắc bạc đa chiều cùng những màu ánh kim khác. Màu bạc đa chiều càng nổi bật hơn cùng thiết kế phụ kiện kim loại, đặc biệt là trang sức bản to.

màu ánh bạc đa chiều 2

Chanel đã dự đoán cơn sốt màu bạc đa chiều từ đầu năm 2018 với nhiều thiết kế phụ kiện. (Ảnh: Chanel)

màu ánh bạc đa chiều 3

Thiết kế túi Emporio Armani thêm nổi bật với điểm nhấn màu bạc đa chiều. (Ảnh: WWD)

Nhiều ngôi sao thế giới cũng không thể làm ngơ xu hướng này. Diễn viên trẻ Millie Bobby Brown làm người hâm mộ yêu thích với áo khoác kimono trên chất liệu vảy cá ánh bạc trong lễ hội âm nhạc Cochella 2018. Biểu tượng thời trang Beyoncé cũng không hề kém cạnh cùng bộ trang phục biểu diễn màu ánh bạc đa chiều trong đêm diễn tại Glasgow vừa qua.

màu ánh bạc đa chiều 4

Millie Bobby Brown của loạt phim ăn khách Stranger Things nổi bật với áo kimono vây cá màu bạc đa chiều. (Ảnh: Instagram)

màu ánh bạc đa chiều 5

Beyoncé đã gây ra cơn sốt thời trang với đôi bốt ánh bạc đa chiều của Balmain khi biểu diễn tại Coachella 2018. (Ảnh: Instagram)

Theo : ELLE