Bản cover “Fight Song” gây sốt của bé gái 16 tuổi mắc bệnh ung thư

Bản cover ca khúc hit “Fight Song” của Calysta Bevier đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và các bạn trẻ tuổi teen.

Không có gì ngạc nhiên khi bản “Fight Song” của Rachel Platten đã trở thành ca khúc cổ vũ tinh thần chiến đấu cho các bệnh nhân ung thư. Thế nhưng, sau khi bé gái 16 tuổi Calysta Bevier, một bệnh nhân ung thư buồng trứng cover lại ca khúc này nó đã truyền cảm hứng lớn lao đến người hâm mộ.

Ung thư buồng trứng là bệnh hiếm gặp ở một cô gái 16 tuổi như Bevier. Hiện tại, tình trạng của Bevier đã tiến triển tốt. Cô bé muốn mình sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Tháng trước, Bevier đã trình diễn bản “Fight Song” tại trung tâm phúc lợi dành cho bệnh nhân ung thư Thane Wooley (Wauseon, bang Ohio, Hoa Kỳ). Sau đó, đoạn phim quay lại buổi trình diễn của em đã được đăng trên YouTube và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Chính Ellen DeGeneres, MC nổi tiếng của Mỹ cũng là người đăng lại đoạn phim này của Bevier với lời chia sẻ: “Cô bé có chất giọng rất hay. Khoảnh khắc chứng kiến lòng dũng cảm của cô bé là điều thật tuyệt vời!”. Cũng trên trang cá nhân của DeGeneres, đoạn phim về Bevier đã nhận được hơn 4,8 triệu lượt xem và hơn 4.000 lượt chia sẻ kể từ ngày 16 tháng 10.

Adam bevier, cha của Calysta cũng có những chia sẻ thật xúc động về Bevier: “Con bé chỉ 16 tuổi nhưng đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng, điều ít đứa trẻ nào ở tuổi nó phải trải qua. Tôi chỉ mong sao nó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác. Và hiện tại, con bé đang làm điều đó. Hãy tiếp tục ủng hộ cho nó”.

Nguồn: parenting.com