Bài hát thương hiệu ‘Rạng ngời Kosxu’ được ‘trình làng’ tại tiệc Summer Gala Dinner

“Rạng ngời Kosxu” là ca khúc được ca sĩ Đặng Ngọc Tuệ Phương (thành viên nhóm nhạc P.M band) sáng tác dành tặng cho thương hiệu mỹ phẩm Kosxu.

Trong khuôn khổ buổi tiệc Summer Gala Dinner do hãng mỹ phẩm Kosxu tổ chức cho toàn hệ thống tại số 6 Degrees Dink Eat Meat, Hà Nội, bài hát thương hiệu KosxuRạng ngời Kosxu” đã được giới thiệu đến với khách mời và các thành viên trong toàn hệ thống.

Đặng Ngọc Tuệ Phương –  chủ nhân của bài hát thương hiệu Kosxu

Nhóm nhạc P.M band  đã có màn trình diễn ca khúc thương hiệu Kosxu “Rạng ngời Kosxu” đầy ấn tượng và sôi động.

Bài hát về thương hiệu Kosxu được ra mắt với tên gọi “Rạng ngời Kosxu”. Đây là bài hát do ca sĩ Tuệ Phương thuộc nhóm nhạc P.M band sáng tác và beat nhạc được chỉnh sửa bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Bài hát với những ca từ trong sáng, tươi vui, phần nhạc EDM sôi động, dễ nghe nói về một cô gái tự tin thể hiện cá tính vì đã có sản phẩm Kosxu làm trợ thủ đắc lực. Với một cô gái, ra đường không ngại nắng, ra đường với làn da luôn rạng rỡ trắng hồng thì không gì sánh bằng. Đúng như lời bài hát “Kosxu dành trọn thanh xuân cho em, có Kosxu em sẽ luôn rạng ngời.” Sản phẩm Kosxu sẽ mang lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời cho phái đẹp.

Bước ra từ giấc mơ diệu kỳ em dang tay đón nắng mai.

Tự tin em cô gái cá tính, đời cho em đẹp xinh.

Kìa nụ cười ngời ngời rạng rỡ, kìa làn da hồng trắng xinh xinh.

Em luôn là em, tươi như đóa hoa hai mươi.

Kosxu, tự tin sánh bước cùng em

Kosxu, làn da hồng mượt mà sáng tươi

Kosxu dành trọn thanh xuân cho em

Kosxu em sẽ luôn rạng ngời.

Với ca khúc ý nghĩa này, Bà Phạm Thị Thu Hương đã trao tặng bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến Tuệ Phương

Được biết Summer Gala Dinner không chỉ là buổi tiệc đơn thuần cho hệ thống mà đây còn là sự kiện lớn thường niên của Kosxu, năm ngoái được tổ chức tại Nha Trang, năm nay sự kiện được diễn ra tại Hà Nội.

Bà Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam chia sẻ trong buổi tiệc

Trainer Nguyễn Kiên Cường, Bà Phạm Thị Thu Hương, Ông Việt Sơn (Phó Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam) nâng ly khai mạc cho buổi tiệc thân mật này

Summer Gala Dinner là buổi tiệc để tri ân tất cả các bạn trong hệ thống Kosxu đã đồng hành cùng hãng và đã có những đóng góp cho sự phát triển của hãng trong suốt những năm qua. Ngoài ra, buổi tiệc còn để chia sẻ những cảm nhận của toàn hệ thống sau khóa học thực chiến hôm 15/6 cũng như giúp các bạn giải toả những căng thẳng mệt mỏi sau ngày học và sau những ngày tháng lao động kinh doanh vất vả. Để rồi khi trở về, các bạn sẽ có thêm thật nhiều những động lực, năng lượng và mục tiêu để thành công và phát triển hơn trong năm nay.

Phần thưởng cho những thủ lĩnh xuất sắc của Kosxu

Những chia sẻ từ các bạn trong hệ thống, họ đến với Kosxu bằng đam mê và nhờ có Kosxu họ có thêm một gia đình nữa để cống hiến và nỗ lực.

Những món quà ý nghĩa, những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn trong hệ thống đã được Ông Việt Sơn và Bà Thu Hương trao tặng ngay trên sân khấu buổi tiệc

Buổi tiệc tuy không có sự góp mặt đầy đủ của cả hệ thống trên khắp dải đất hình chữ S nhưng rất đông các bạn đã sắp xếp thời gian đến chung vui cùng “ngày hội Kosxu” này. Ngoài Bà Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam và hệ thống thì buổi tiệc còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ đến từ nhóm nhạc Lộn Xộn band – Quán quân Sing My Song 2018, P.M band.

Nhóm nhạc Lộn Xộn band – Quán quân Sing My Song 2018

Những bông hoa xinh đẹp, tài năng của Kosxu

Âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc là những gì buổi tiệc mang lại cho mỗi thành viên, khách mời trong buổi tiệc.

Nguồn: Herstyle