Bác Sĩ Nha Khoa Quốc Tế Ký Quốc Đạt giữ kỷ lục sở hữu nhiều danh hiệu

Ký Quốc Đạt, một cái tên quen thuộc với giới trẻ miền Nam cũng như Đồng Bằng Sông Cửu Long, hiện anh là một gương mặt tài năng sở hữu nhiều danh hiệu có giá trị mà không phải ai cũng có được.

Sau khi đoạt Quán Quân Ngôi Sao Tài Năng 2019, Ký Quốc Đạt trở nên “Hot” hơn khi nhận được nhiều show đi diễn, làm giám khảo ở Đồng bằng Sông Cửu Long và TP Hồ Chí Minh.

Ngai Vàng Điện Ảnh Ký Quốc Đạt từng là sinh viên, anh tích cực tham gia các hoạt động Đoàn nên khi nhận lời mời về các Trường Đại Học hay Phổ Thông, Ký Quốc Đạt không đắn đo suy nghĩ mà ủng hộ ngay lập tức.

Mới đây, Ngai Vàng Điện Ảnh được Sở Văn Hóa, Thể Dục Thể Thao và Du Lịch TP Cần Thơ trao bằng khen thưởng cá nhân anh cũng như Công Ty Người Mẫu IL Model mà Ký Quốc Đạt làm giám đốc. Với thành tích có nhiều đóng góp trong việc phối hợp thực hiện các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Và cũng trong thời gian gần đây, Ngai Vàng Điện Ảnh Ký Quốc Đạt thử thách làm đạo diễn cho 1 MV mới của mình. Trong MV “Bước Qua Đời Nhau” Ký Quốc Đạt vừa làm đạo diễn, ca sĩ, diễn viên trong MV của chính mình.

Có thể MV chưa hoàn hảo nhưng với Ký Quốc Đạt đây là một thử thách đối với anh, một người trẻ năng động dám chinh phục ước mơ bằng đam mê, ý chí cháy bỏng về nghệ thuật.

Những đóng góp không giới hạn của Ngai Vàng Điện Ảnh, Ngôi Sao Tài Năng 2019 Ký Quốc Đạt là động lực thắp lửa cho giới trẻ noi theo, anh là hiện tượng “ẵm” nhiều giải thưởng mà có lẽ khó có ai biết rằng, Ký Quốc Đạt đã hy sinh rất nhiều mới có được như ngày hôm nay.

Nguồn: B.O.C