ASUS xuất sắc được vinh danh thương hiệu số 1 Đài Loan

Vừa qua, ASUS tiếp tục được vinh danh là Thương hiệu Quốc tế Số 1 tại Đài Loan năm thứ tư liên tiếp tại giải thưởng Best Taiwan Global Brands Awards 2016.

Giải thưởng do Bộ Kinh tế Đài Loan và Interbrand – Tổ chức tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới tổ chức. Đây là giải thưởng vô cùng quan trọng đối với các công ty Đài Loan, đặc biệt là các thương hiệu Đài Loan đang hoạt động trên thị trường toàn cầu. Tại lễ trao giải, Interbrand công bố rằng thương hiệu quốc tế số 1 Đài Loan có giá trị thương hiệu ước tính là 1,748 tỷ đô la Mỹ.

Ông Rex Lee – Giám Đốc Marketing Cao Cấp ASUS cho biết, “Chúng tôi rất vinh dự là Thương Hiệu Đài Loan số 1 tại Best Taiwan Global Brands Awards 2016 bốn năm liên tiếp. ASUS đã có sự phát triển vượt trội trong 27 năm qua, chúng tôi vẫn giữ niềm đam mê cải tiến và sáng tạo với mỗi sản phẩm mới. Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua, và chúng tôi mong muốn tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ.”

2016 là một năm đặc biệt đối với ASUS. Công ty đạt rất nhiều thành công, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và sáng tạo. ASUS thiết lập một kỷ lục mới về số giải thưởng tại iF Product Design Awards 2016 với 13 giải thưởng, tại Red Dot Design Awards 2016 là 15 giải thưởng. Các sản phẩm đạt giải chính là lời khẳng định cam kết của ASUS tiếp tục nỗ lực sáng tạo hơn nữa trong các thiết kế của mình.

Trong năm 2016, ASUS cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 lấy cảm hứng từ Zen bao gồm ZenFone 3 Series và ZenBook 3, cùng thương hiệu game đẳng cấp quốc tế – ASUS Republic of Gamers (ROG), đánh dấu mốc quan trọng của một thập kỷ sáng tạo các cỗ máy chơi game cao cấp, đáp ứng nhu cầu của tất cả những game có cấu hình khủng nhất.

Các sản phẩm được đánh giá cao & tạo dấu ấn rõ nét trong năm 2016 của ASUS còn có thể kể đến như ZenFone 3 Deluxe – siêu phẩm di động đầu tiên trên thế giới có thiết kế nguyên khối – ăng-ten ẩn. Máy sở hữu tính năng của một chiếc máy ảnh với camera 23MP và bộ cảm biến hình ảnh Sony IMX318 thế hệ mới nhất. Đây là chiếc điện thoại hứa hẹn đưa ngành nhiếp ảnh di động lên một đẳng cấp hoàn toàn mới trong thời gian tới. Trong khi đó, ZenBook 3 – tuyệt tác máy tính hàng đầu thế giới với thiết kế mỏng nhẹ kỉ lục chỉ 11.9mm, bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 và RAM 16GB 2133MHz mang lại hiệu suất vượt trội sánh đôi cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Năm 2016 cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu ROG, hãng tiếp tục khẳng định cam kết không ngừng đổi mới để cho ra đời những thiết bị chơi game hiệu suất cao. Các sản phẩm mới nhất dòng ROG bao gồm ROG GX800 – máy tính xách tay chơi game làm mát bằng nước đầu tiên trên thế giới và Aura Sync, công nghệ độc quyền đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với RGB LED.

Chương trình Best Taiwan Global Brands Awards

Giải thưởng này dựa trên giá trị thương hiệu của công ty, bao gồm các hoạt động tài chính, và vai trò của thương hiệu ảnh hưởng sự lựa chọn của người tiêu dùng như thế nào, và lợi thế cạnh tranh của thương hiệu.

Nguồn: ASUS