Ariana Grande trở lại với concert One Love Manchester

Concert gây quỹ của Ariana Grande tại Manchester đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của dàn sao hùng hậu và 30.000 người hâm mộ. Nỗi sợ hãi đã qua, âm nhạc khiến chúng ta gần nhau hơn! Ngày 22/5, một vụ đánh bom xảy ra tại tiền sảnh bên ngoài hội trường Manchester Arena, ngay khi buổi hòa nhạc của ca sĩ người mỹ Ariana Grande vừa kết thúc.

Ariana Grande vẫn lạc quan và tin rằng âm nhạc mang lại tình yêu thương.

Vụ nổ khiến 22 người tử vong, khoảng 120 bị thương. Ariana rời khỏi Anh quốc, với sự “tan nát, từ tận đáy lòng” và đã có thể cố quên đi mọi chuyện bằng cách lẩn trốn, không ra khỏi nhà. Nhưng nữ ca sĩ 23 tuổi đã không làm vậy. Cô quay trở lại Manchester vào một chiều Chủ nhật, tổ chức buổi hòa nhạc mang tên One Love Manchester tại sân cricket Old Traford, chỉ cách Arena 2 dặm, với mục đích gây quỹ cho 50.000 fan. Đó không phải một buổi biểu diễn bình thường, đó là nơi lòng dũng cảm và tình yêu thương tái ngộ nhờ âm nhạc!

Tình đoàn kết là chủ đề chính của concert lần này. Đêm nhạc bắt đầu bằng một phút im lặng của Marcus Mumford, và anh nói: “Đừng sợ, Manchester”. Robbie Williams, một thành viên của ban nhạc Take That đến từ Manchester cũng thay đổi lời của bản hit Strong được anh viết vào năm 1998, với đoạn điệp khúc: “Manchester, we’re strong”. Trong khi đó, Pharrell Williams vẫn giữ tâm trang vui vẻ khi mở đầu ca khúc Get Lucky. “Tôi không thấy, nghe hay ngửi được mùi của bất kỳ nỗi sợ nào ở đây đêm nay. Tất cả những gì tôi cảm nhận được là tình yêu và tinh thần lạc quan”, Pharrell khuấy động không khí.

Ariana Grande thử sức làm nhà thiết kế thời trang

Về phần mình, Ariana mặc một chiếc sweatshirt có dòng chữ “One Love Manchester”, cố ngăn những giọt nước mắt và trình diễn tất cả các hit của mình – theo yêu cầu từ mẹ của Olivia Campbell, người đã chết trong cuộc tấn công khi chỉ mới 15 tuổi.

Ariana Grande xinh đẹp và đa tài.

Buổi hòa nhạc có sự thạm dự của những tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Niall Horan, Pharrell William, Black Eyed Peas, Coldplay… Nhưng một trong những khoảnh khắc thú vị nhất của đêm diễn là khi dàn hợp xướng trường trung học Parrs Wood đến từ Nam Manchester song ca cùng Ariana bản ballad My Everything. Ariana Grande-Butera, nghệ danh Ariana Grande, là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với các ca khúc Problem, Break Free, Bang Bang và Love Me Harder trong album My Everything (2014).

Nguồn: ELLE