Áo dài cưới truyền thống với nhiều kiểu dáng hiện đại cho cô dâu

Kiểu áo dài cách điệu phần cổ thường thoáng hơn, một phần để giúp các tân nương được thoải mái, phần khác để khéo khoe chiếc cổ cao, phụ kiện hay bờ vai thon.

Dáng áo cổ thuyền chưa bao giờ bị lỗi mốt đặc biệt khi kết hợp cùng chất liệu voan tím và tay áo ren, mang đến cho cô dâu vẻ đẹp nền nã mà vẫn quyến rũ. Đặc biệt hơn là mẫu áo cưới cổ tim có tạo cảm giác cổ của bạn thon dài và dáng người cao hơn thực tế.

Áo dài cưới có cổ cách điệu

ao-dai-mau-trang-15

Áo dài cưới truyền thống có cổ cách điệu.

Áo dài cưới với tà xòe rộng

Những cô dâu yêu thích sự hiện đại và sang trọng có thể lựa chọn kiểu áo dài cách điệu với tà xòe rộng. Phần tà xòe rộng như dáng váy cưới được nhiều cô dâu yêu thích. Áo dài trắng với phần tà sau hơi xòe, thêm cách điệu ở ngực và tay áo, tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại của Châu Âu nhưng cũng không hề mất đi nét duyên dáng, truyền thống của con gái Châu Á. Áo dài màu đỏ với hình phượng hoàng màu vàng kim, đặc biệt là phần tà xếp li xòe rộng tựa như đuôi con phượng hoàng làm cho cô dâu thêm ấn tượng và nổi bật hơn.

images

Áo dài cưới có tà sau xòe rộng.

Với cách thiết kế độc đáo cho tà trước và tà sau đều tròn xòe với các họa tiết đính đá uốn lượn lấp lánh, tăng thêm vẻ dịu dàng, mềm mại, thướt tha cho cô dâu. Mẫu áo dài cưới với phần tà sau được may thật dài, tạo cảm giác như đuôi váy soire, kết hợp cùng khăn voan trắng, tạo nên vẻ đẹp tinh khôi cho cô dâu. Điểm nhấn của phần tà sau chiếc áo dài cưới đẹp này chính là kiểu dáng xếp nếp nhiều tầng, kết hợp cùng phần thân áo bằng ren, đó là sự kết hợp của nét đẹp hiện đại với truyền thống

ao-dai-cuoi-duoi-dai-11

Áo dài, nét duyên dáng của cô dâu Việt.

Mẫu áo cưới với màu đỏ mang một vẻ đẹp rực rỡ bởi hình phượng hoàng được kết cầu kì dọc thân áo, kết hợp kim sa trên cổ và tay áo. Điểm nhấn chính là phần cổ chữ V được khoét hơi rộng đầy gợi cảm.

Nguồn: anhcuoiviet.wordpress.com