ANNE SEMONIN NÂNG TẦM DỊCH VỤ SPA CAO CẤP TẠI KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU SOFITEL LEGEND METROPOLE HÀ NỘI

Ngày 09/06 vừa qua, tại khách sạn xa hoa Sofitel Legend Metropole Hà Nội, thương hiệu Anne Semonin giới thiệu dòng sản phẩm Intensive Complex bắt nhịp xu hướng dưỡng da cá nhân hóa trên toàn cầu. Cùng với đó là sự hợp tác với Le Spa du Metropole, mang đến những liệu trình spa đẳng cấp.

Bà Bắc Hà – Quản lý Spa Le Spa du Metropole chụp hình cùng khách hàng thân thiết tại sự kiện

Sự kiện của Anne Semonin có sự góp mặt của Ngài Đại sứ Nicolas Warnery – Đại Sứ Pháp tại Việt Nam, ông Anthony Slewka – Giám Đốc Kinh Doanh Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, bà Anne Nguyễn – Giám Đốc phát triển sản phẩm và Marketing toàn cầu thương hiệu Anne Semonin, cùng đông đảo các quan khách, báo chí, bác sĩ da liễu có tiếng trong ngành làm đẹp.

Ông Anthony Slewka – Giám Đốc Kinh Doanh Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi phát biểu tại sự kiện.

Bà Anne Nguyễn – Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Anne Semonin tại Paris, Ngài Đại sứ Nicolas Warnery – Đại Sứ Pháp tại Việt Nam, Bà Jenny Le – Đại diện Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, đơn vị phân phối Anne Semonin tại Việt Nam, ThS.BS Bích Na

Một phần đặc biệt làm nên điểm nhấn cho sự kiện chính là buổi talkshow với sự tham gia của Bác sĩ Bích Na, bà Anne Nguyễn – Giám Đốc phát triển sản phẩm và Marketing toàn cầu thương hiệu Anne Semonin, phần dẫn dắt siêu hài hước của MC Minh Tuấn. Khách mời được đưa đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về những câu chuyện làm đẹp của phụ nữ Pháp, và sự độc đáo của dòng sản phẩm Intensive Complex dẫn đầu xu hướng dưỡng da cá nhân hóa hiện nay.

Talkshow thú vị với sự tham gia của Bà Anne Nguyễn – Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Anne Semonin tại Paris, ThS.BS Bích Na, MC Minh Tuấn

Các sản phẩm của Anne Semonin mang đến sự khác biệt, với những thành phần hoạt chất có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa bên trong da, giúp sản phẩm đi sâu vào da và được da hấp thụ một cách tối đa nhất có thể. Bộ sưu tập Intensive Complex với đa dạng các giải pháp từ chống lão hóa, làm dịu da, cân bằng cho đến thải độc. Mỗi giải pháp là sự kết hợp giữa tinh dầu thuần thiên nhiên & hàm lượng lớn khoáng chất thiết yếu được chứa đựng trong 2 lọ riêng biệt. Khi sử dụng thì mix trộn 2 lọ lại với nhau để tạo ra dưỡng chất với khả năng thẩm thấu sâu, da hấp thụ tốt hơn.

Sản phẩm Anne Semonin được trưng bày tại sự kiện

Khi nói về mùi hương trong sản phẩm của Anne Semonin, Thạc sĩ – Bác sĩ da liễu Bích Na chia sẻ ở dưới góc độ chuyên gia để khách mời dễ hiểu. Các nghiên cứu khoa học gần đây cũng có nói đến hệ thống thần kinh dẫn truyền trên da, việc chúng ta massages, ngửi tinh dầu, cũng tác động đến sự chuyển hóa của làn da. Cụ thể, Bác sĩ Bích Na giải thích rằng: Tế bào da chúng ta vẫn có thần kinh cảm giác, thần kinh dẫn truyền. Tất cả các sự đánh thức giác quan cho làn da, sẽ kích thích hệ thần tinh và khi hệ thần kinh hoạt động tốt thì các chuyển hóa tiếp theo trên da và khả năng tự sửa chữa, tự chữa lành, sự lành thương cũng sẽ tốt hơn. Và cơ chế tự tái tạo, phục hồi này chính là cơ chế chống lão hóa mà chúng ta đang theo đuổi bấy lâu nay.

Khách mời hào hứng trải nghiệm sản phẩm Anne Semonin

Các khách mời rất thích thú với bộ sản phẩm Firming Intensive Complex đã trải nghiệm,sản phẩm được như một bước tiền serum, để giúp làn da mình được thoải mái, thư giãn, từ đó dễ dàng tiếp nhận các bước dưỡng da tiếp theo. Đặc biệt, khi mà mix giữa sản phẩm gốc dầu (tinh dầu) với sản phẩm gốc nước (khoáng chất, nguyên tố vi lượng) sẽ tạo ra cơ chế mở đường, từ đó các dưỡng chất được thúc đẩy hấp thụ, chuyển hóa để da tiếp nhận một cách tốt nhất.

Thạc sĩ – Bác sĩ da liễu Bích Na thích thú trải nghiệm sản phẩm của Anne Semonin

Với hơn 30 năm lịch sử, Anne Semonin tự hào luôn giữ vị thế tại Paris, với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Cùng với triết lý được dựa trên thực tế rằng “Mỗi làn da là khác biệt và duy nhất, luôn thay đổi theo môi trường, khí hậu, thời tiết. Và mỗi một làn da nắm giữ bí mật rạng rỡ của riêng mình”, Anne Semonin thấu hiểu và nghiên cứu một cách nghiêm túc để ứng các công nghệ tiên tiến vào các thành phần thiên nhiên quý hiếm, cho hiệu quả tối ưu trên làn da.

Theo: B.O.C