Anne Hathaway phải nói dối để bảo vệ con

Anne Hathaway đã thành thật tự thú rằng mình là kẻ bất tài trong việc nói dối. Nhưng, chỉ khi nữ diễn viên đảm nhiệm trọng trách quan trọng của đời mình… đó là mang thai… thì mọi việc lại khác.

“Tôi không giỏi việc nói dối và giữ bí mật. Mặt của tôi sẽ đỏ lên ngay và chắc chắn mọi người sẽ biết được tôi đang nói dối”- nữ diễn viên 33 tuổi bộc bạch trong buổi phỏng vấn tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, với việc quảng bá dự án phim mới Colossal. “Tuy nhiên, có lẽ bí mật duy nhất đến thời điểm này, một lời nói dối ngọt ngào nhất mà tôi đã nói, đó chính là khi tôi mang thai và dĩ nhiên, tất cả mọi việc liên quan đến đứa bé tôi đều phải giữ kín”.

Để giải thích cho những điều đó, Anne Hathaway tự nhận rằng mình chỉ đang bảo đảm cho sự ra đời an toàn của em bé. “Tôi không nghĩ là tôi đang nói dối đâu, bởi lẽ tôi đang thực hiện thiên sứ cao cả nhất của người mẹ, đó là bảo vệ cho đứa con của mình”.

herstyle.com.vn-anne-hathaway-1

Diễn viên Anne Hathaway trong thời gian mang bầu.

Thời gian khó khăn cuối cùng cũng qua, Hathaway cùng chồng, Adam Shulman, đã đón chào một bé trai kháu khỉnh vào tháng 3 vừa rồi. Vài tháng sau đó, cô cũng chia sẻ trên mặt báo những trải nghiệm thú vị về chuyện lấy lại vóc dáng sau sinh và việc Shulman đã làm cha như thế nào.

herstyle.com.vn-anne-hathaway-2

Anne Hathaway cùng chồng – nam diễn viên Adam Shulman.

Anne Hathaway nói rằng, cô đã từng cảm thấy rất tồi tệ khi đối mặt với vóc dáng sau sinh. Nhưng cũng thật may mắn rằng nhờ sự hỗ trợ tốt từ phía gia đình và quan trong hơn hết là Shulman đã làm tròn một người cha hơn những gì cô mong đợi. Từ đó, cô đã có thêm nhiều nguồn động lực để quay trở lại phòng tập. Những bài tập đầu tiên cô bắt đầu là rèn luyện một thể lực khoẻ mạnh để chăm con, sau đó mới chú trọng vào những bài giảm cân cường độ mạnh hơn để lấy lại vóc dáng.

Anne Hathaway đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Colossal, một nhà văn nghiện rượu. Điều thú vị nhất trong Colossal đó chính là tình tiết Anne phát hiện ra rằng mình có một kết nối tâm linh với một quái vật khổng lồ đang tàn phá thành phố Seoul, miền Nam Hàn Quốc. Dự kiến ra mắt vào năm 2017, Colossal được hy vọng sẽ là điểm son đánh dấu sự trở lại của Anne Hathaway.

Nguồn: ELLE