Anh chỉ ôm em ngủ thôi chứ không làm gì đâu

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không

Không chỉ Cá tháng Tư đâu, những lời nói dối còn được thực hiện suốt cả 365 ngày trong năm ấy chứ.

1/4 là ngày nói dối trên toàn thế giới và trong ngày này thì dù người ta có không nói thật cũng sẽ không khiến người khác phải mất lòng. Vì lý do đó, nếu muốn trêu đùa ai đó hoặc để lại ấn tượng trong lòng một người mà mình để ý thì cũng hoàn toàn dễ dàng.

Nhưng đó là nguyên tắc của ngày Cá tháng Tư nói riêng thôi, còn trong cuộc sống của chúng ta vốn vẫn luôn tồn tại những lời nói dối. Có thể lời nói dối đó không làm hại đến ai nhưng cũng có những lời nói mang tính chất sát thương kẻ khác. Nhiều lời nói dối đã trở thành “kinh điển” đến mức, bạn đọc lên sẽ thấy quen quen, như thể đó là de ja vu vậy!

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 1.

Đây chắc có lẽ là câu nói dối mà đến khi lớn lên bạn sẽ chẳng thể nào quên được và cũng sẽ không bao giờ nghe ai trấn an kiểu như thế nữa. Phòng thân thì vẫn hơn.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 2.

Vì lẽ đó, kinh nghiệm cho các cô gái trẻ, đừng tin lời đàn ông nói mật ngọt vào tai và đặc biệt hãy tránh xa anh nào hay dùng từ “mãi mãi” nhé!

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 3.

Câu nói này một khi nói ra thì các cô gái phải xác định luôn 2 chiều hướng, hoặc là sẽ được người yêu thương hơn nhưng cũng có thể sẽ phải chia tay trong tích tắc vì tội nói nhảm đấy.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 4.

Và sau những lúc ấy tôi thấy buồn vô tận vì mình là thân phận con rơi nhưng cũng chỉ sau vài ngày là tôi lại chứng nào tật đó và bố thì vẫn diễn tập lại câu nói cũ. Sau vài năm thì tôi tự hiểu rằng bố đang lừa mình nên chẳng còn tác dụng gì nữa cả.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 5.

Chẳng hiểu sao tôi vẫn ngu ngơ tin lời bố mẹ dù trước đó chỉ 30 phút tôi đã thấy bố nhét cả một mớ tiền vào ví để đưa chúng tôi đi chơi công viên nhỉ?

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 6.

Câu lừa kinh điển của các anh trai mưa đây mà. Vậy cho nên các cô gái ạ, đừng tin là họ chỉ ôm mình rồi ngủ nhé. Bẫy đó!

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 7.

Được rồi mà, thôi nữa đi mà, có tiền mừng tuổi lại thích quá còn cứ giả vờ cơ.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 8.

Thật ra là mình chỉ muốn trấn an bố mẹ thôi chứ năm nay mình mới có 24 tuổi lấy chồng sớm làm gì, để lời ru thêm buồn…

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 9.

Cũng vì câu nói này mà nhiều bạn đi học tập giấy kiểm điểm có lẽ còn dày hơn cả vở ghi chép bài.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 10.

Các anh con trai cũng vậy nhé, tốt nhất là cứ lựa theo tình hình thực tế thôi chứ chờ đợi đối phương thực hiện lời hứa thì e rằng nó hơi bị khó khăn đấy.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 11.

Hò hẹn kiểu này thì lúc nào cũng chỉ chơi với nhau được có tý tẹo đã phải về rồi vì có đứa nó cao su đến tận nửa ngày cơ mà.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 12.

Chẳng lẽ cho bạn vay tiền cũng phải viết giấy cam đoan hay sao? Thôi thì coi như mình gửi tiết kiệm không lãi suất vậy. Nghĩ thế cho đời nó thanh thản.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 13.

Tay nói dối chuyên nghiệp có khác, khiến mọi cô vợ sau khi nghe đều nhìn vào gương hàng giờ nhưng mà sự thật thì lại hoàn toàn ngược lại. Thế mới là thực tế đáng buồn.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 14.

Dù tự nhủ đến cả trăm lần nhưng số cân nặng vẫn chẳng mai một đi chút nào, chỉ trừ một số chị em quyết tâm lắm thôi còn lại thì là thế giới của những người béo.

Đây chắc chắn là những câu nói dối quen thuộc nhất mà các bạn từng được nghe, dù cá tháng Tư có tồn tại hay không - Ảnh 15.

Cũng được mà, may là cô ấy còn cưới thêm được những 2 người chứ không thì chàng trai sẽ cảm thấy có lỗi vô cùng ấy.