Ấn tượng với triển lãm sản phẩm sinh học công nghệ cao Hàn Quốc tại Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận và lựa chọn những sản phẩm sinh học chất lượng cao tốt cho sức khỏe và sắc đẹp do các chuyên gia của Viện CBF dày công nghiên cứu và đưa vào thị trường thông qua các doanh nghiệp thành viên tỉnh Chuncheon, Hàn Quốc.

Ngài Choi Dong Yong- Thị trưởng thành phố Chuncheon, bà Trương Thị Nhi -Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Hoa cùng BTC cắt băng khai mạc triển lãm

Với mục đích giới thiệu và đưa các sản phẩm sinh học công nghệ cao của tỉnh Chuncheon đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Viện CBF, Tập đoàn Liên HoaCLB Doanh nhân tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng 18 doanh nghiệp của tỉnh Chuncheon thực hiện một khu giới thiệu sản phẩm quy mô 18 gian hàng, kéo dài từ ngày 13/9/2017 – 15/9/2017 tại KS Rex, TP.HCM.

Trong số 18 doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, có 8 công ty mỹ phẩm với những thương hiệu nổi tiếng như SkinEnjuve, L.M.C (miếng V-up Mask công dụng tạo khuôn mặt V-line sau 1 tiếng), sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên Raclia & Hello Everybody, Hugel Pharma…,6 công ty TPCN: Men vi sinh tốt nhất thế giới Bifido Vina, Catechin PLUS+…,2 công ty môi trường và 2 công ty thiết bị y tế.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Hoa cho biết: “Quan hệ kinh tế thương mại đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ tương xứng với quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước. Hàn Quốc đang là nhà đầu tư số một với hơn 5000 doanh nghiệp đang đầu tư tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới trên 54 tỷ USD. Sự kiện giới thiệu sản phẩm của 18 doanh nghiệp của thành phố Chuncheon tại TP.HCM hôm nay sẽ mở ra một cơ hội rộng lớn để các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam cùng nhau tiếp cận, chia sẻ thông tin, tìm kiếm đối tác bạn hàng trong các lĩnh vực có thế mạnh của các doanh nghiệp đến từ Chuncheon bao gồm: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng công nghệ sinh học, thiết bị y khoa, môi trường. Đồng thời, các doanh nghiệp của các địa phương trong nước như: Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp và TP.HCM cũng đang có nhu cầu đầu tư mở rộng sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường Hàn Quốc, tận dụng tốt cơ hội do hiệp định thương mại tư do Việt Nam – Hàn Quốc mang lại”.

Bà Trương Thị Nhi, BTC và đối tác tham quan gian hàng

Bà Nhi cũng cho biết thêm, nhân kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Tập Đoàn Liên Hoa vừa chính thức mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc và đã đi vào hoạt động từ 1/9/2017. Thông qua văn phòng đại diện, Liên Hoa mong muốn tạo mọi điều kiện để đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư, làm cầu nối tin cậy hỗ trợ các doanh nghiệp quan tâm đến thị trường của hai nước.

Theo BTC, đây lần thứ 2 các doanh nghiệp của tỉnh Chuncheon tham gia giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng Việt Nam, sau kỳ triển lãm Thực phẩm và đồ uống 2017 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn vào đầu tháng 8 vừa qua. BTC hy vọng qua buổi giới thiệu riêng lần này, các sản phẩm sinh học công nghệ cao của tỉnh Chuncheon sẽ có cơ hội mở rộng thị trường và thị phần tại Việt Nam.

Theo: Herstyle