ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới – Nâng tầm đẳng cấp spa tại nhà

Nu Skin Việt Nam chính thức ra mắt thiết bị chăm sóc da ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới có thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm làm đẹp toàn diện cho người dùng khi kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc tương thích.

Với 4 đầu chăm sóc đặc biệt, thiết bị mới tác động đến năng lượng của tế bào, gia tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ thẩm thấu dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng da ở mặt, cơ thể và vùng da đầu. Nu Skin tham vọng với sự nâng cấp thiết bị và những sản phẩm đi kèm trong bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng, nâng tầm đẳng cấp Spa tại nhà, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, cao cấp hơn, toàn diện hơn.

Một thiết bị – Đa tác dụng

Ra mắt vào năm 2001 đến nay, thiết bị Galvanic Spa của Nu Skin luôn được yêu thích và lựa chọn vì tính tiện lợi và những hiệu quả mà thiết bị đã mang lại trong việc duy trì sắc diện trẻ trung của người sử dụng. Trên nền tảng khoa học chống lão hóa bằng biểu hiện gene với công thức độc quyền trong từng sản phẩm ageLOC kết hợp với nguyên lý dòng điện 1 chiều Galvanic, thiết bị ageLOC Galvanic Spa được Nu Skin nghiên cứu và cải tiến với chức năng toàn diện hơn, hiệu quả mạnh mẽ hơn.

Galvanic Spa phiên bản 2020 tích hợp một loạt cải tiến, từ thiết bị cho đến sản phẩm đi cùng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm spa chuyên nghiệp ngay tại nhà chỉ với 1 thiết bị ageLOC Galvanic Spa, 6 sản phẩm ageLOC độc quyền chống lão hóa, 5 mục đích chăm sóc (toàn bộ da mặt, da xung vùng mắt, đường nhăn và nếp nhăn sâu, da cơ thể, da đầu và tóc).

Với đầu dẫn chăm sóc dành cho da mặt, bạn có thể kết hợp cùng gel mát xa da mặt ageLOC Facial Gel để loại bỏ bụi bẩn, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào mới đồng thời giảm sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa và giúp da tươi sáng hơn, trẻ trung hơn. Bạn cũng có thể sử dụng đầu dẫn này với mặt nạ cấp ẩm tức thì ageLOC Galvanic Spa PowerMask hoặc mặt nạ dành cho vùng mắt ageLOC Galvanic Spa EnergEyes, 2 sản phẩm mặt nạ cao cấp mới nhất, đột phá nhất của Nu Skin. Với đầu chăm sóc tập trung, thành phần peptide trong sản phẩm Tru Face Line Corrector sẽ giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn, cải thiện các nếp nhăn sâu. Trong khi đó, đầu chăm sóc cơ thể giúp làm mịn bề mặt của da, thư giãn, phục hồi và làm mới làn da, giảm tình trạng rạn da, sần sùi vỏ cam trên cơ thể khi kết hợp với gel mát xa cơ thể ageLOC Body Shaping Gel. Đầu chăm sóc da đầu sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu và nang tóc, mang lại mái tóc chắc hơn, bồng bềnh hơn, óng ả hơn và khỏe hơn với tinh chất dưỡng tóc ageLOC Nutriol Scalp and Hair.

Bên cạnh đó, trên thiết bị ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới, 5 chương trình chăm sóc được cài đặt sẵn, dễ sử dụng với màn hình trực quan, thiết kế sang trọng nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Đặc biệt, chỉ với 1 nút bấm, thiết bị mang đến cho bạn một liệu trình chăm sóc da được điều chỉnh dành riêng cho bạn, cung cấp dòng điện chính xác để chăm sóc hiệu quả trong thời gian phù hợp.

Tối ưu khi kết hợp cùng mặt nạ cấp ẩm tức thì ageLOC Galvanic Spa PowerMask

Độ ẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc da. Mặt nạ ageLOC Galvanic Spa PowerMask là giải pháp cấp ẩm tức thì cho làn da, một sản phẩm hoàn toàn mới được Nu Skin giới thiệu cùng với sự ra mắt thiết bị ageLOC Galvanic Spa phiên bản mới. Mặt nạ cao cấp bằng chất liệu sợi sinh học biocellulose độc đáo, mỏng, dai, giữ, vận chuyển nước cùng dưỡng chất đến da tốt hơn rất nhiều so với những chất liệu giấy hay sợi cotton thông thường. Người dùng nên kết hợp sử dụng mặt nạ PowerMask với thiết bị ageLOC Galvanic Spa để có giải pháp chăm sóc da tối ưu.  Khi mặt nạ ageLOC Galvanic Spa PowerMask kết hợp với thiết bị ageLOC Galvanic Spa, bạn sẽ cảm nhận được làn da được cấp ẩm tức thì, da căng bóng, mọng nước, tươi tắn, rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Có thể nói, sự giới thiệu một phiên bản nâng cấp ageLOC Galvanic Spa là một trong những minh chứng cho sự không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm của Nu Skin. Chính sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.

Nguồn: Nu Skin Việt Nam