A&F First Instinct Men – Sự giải thích về cái nhìn đầu tiên thú vị

Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc thu hút đầu tiên, khi thế giới của hai người va chạm và một tia lửa được đốt cháy, “First Instinct” của Abercrombie & Fitch là sự giải thích về cái nhìn đầu tiên thú vị và cảm giác kết nối ban đầu. Chính khoảnh khắc đó không thể được định nghĩa bằng lời, cũng không thể đoán trước được.

Người đàn ông khoác lên người mùi hương của “First Instinct” mang vẻ gợi cảm tự nhiên, khiến chàng trai ấy càng thêm tự tin và không ngại bày tỏ cảm xúc sâu kín nhất của mình. Anh ấy là người chấp nhận rủi ro mạnh mẽ, thu hút đối phương bằng năng lượng và sự quyến rũ của mình. “First Instinct”  sẽ đưa người dùng và đối phương của anh ta trở về cảm xúc nguyên sơ khi lần đầu tiên cảm nhận được  và sự hấp dẫn của họ lần đầu tiên được giữ vững.

Với hương cuối là hổ phách và xạ hương, tiêu Tứ Xuyên ở hương giữa, rượu gin & tonic và dưa để kết thúc trải nghiệm cảm giác ở hương đầu, ‘Bản năng đầu tiên’ là một sự pha trộn nam tính hiện đại.

Bắt nguồn từ di sản của Abercrombie & Fitch, gói này thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết. Hình dạng chai sạch có một yếu tố thiết kế độc đáo, trong một bề mặt không gợn sóng ở mặt trước và mặt sau, trong khi thủy tinh trong suốt cho ta thấy màu sắc của hương thơm. Các điểm nhấn màu bạc ở nắp kim loại tiện dụng có kết cấu và tấm nhãn hiệu ở một bên của chai, mang đến cho bao bì một tuyên bố phong cách mạnh mẽ.

Họ hương: Fougere Aromatic Amber

Được sáng tạo cho người đàn ông sống theo bản năng của mình, phong cách hương thơm phương Đông gợi cảm hiện đại này đem đến  một cấu trúc mới cực kỳ nam tính. Gợi cảm, gây nghiện và không thể cưỡng lại.

Hương đầu: Rượu gin kết hợp với hương quả Kiwano khởi đầu cho mùi hương khuếch đại những khoảnh khắc đáng nhớ, , sự phấn khích sự lạc quan tươi mới, trẻ trung.

Hương giữa: Tiêu Tứ Xuyên đốt cháy tia lửa để làm nóng lực hút từ bên trong khi lá violet mang lại chiều sâu và một chút hương cam quýt thú vị để thể hiện sự nam tính, ấm áp.

Hương cuối: Xạ hương Sueded hòa quyện một cách gợi cảm với hổ phách thô tạo nên một cảm giác căng thẳng thú vị và một cơn nghiện thuần khiết không thể ngừng được.

“Tôi muốn tạo ra một hương thơm hiện đại cân bằng cả yếu tố tươi mát của hương fougere với sự ấm áp của phương Đông. Tất cả các nốt hương kết hợp với nhau, tạo ra một mùi hương có sức hấp dẫn trên toàn thế giới cho người đàn ông Abercrombie & Fitch và hơn thế nữa. ” – Phillippe Romano, Chuyên gia sáng tạo nên nước hoa A&F FIRST INSTINCT.

Nguồn : B.O.C