Acqua Esseziale Blu – biểu tượng sự sôi nổi và gợi cảm mãnh liệt

Chuyển tải hình tượng nam tính quyến rũ của người đàn ông thông qua sự chuyển động của sắc màu, bậc thầy Salvatore Ferragamo đã thành công trong việc đưa hình ảnh chân thật của dòng sản phẩm Acqua Essenziale sang một chương mới – sự sôi nổi mãnh liệt – sự gợi cảm ngấm ngầm – người đàn ông Ferragamo vừa giản dị vừa hấp dẫn đến mê hồn.

Mùi hương
Hương đầu: Tầng hương nước hoa trái cây mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh tạo cảm giác sảng khoái đặc trưng với các thành phần tự nhiên đến từ nước Ý.
Hương bạch đậu khấu cay nồng kết hợp với hương chanh cam Bergamot như hòa quyện, tôn lên nét thanh lịch của hương nhài Paradisone.
Hương giữa: Tầng hương của đại dương sâu thẳm kết hợp với vị của núi rừng
Hoa oải hương luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo mùi – với hương thơm thanh khiết của hoa cỏ, của nhựa và gỗ. Hương biển Cascalone giao hòa với hương gỗ tuyết tùng của vùng núi Atlas và hương da thuộc Cypriol tạo nên một tầng hương mạnh mẽ quyến rũ đầy nhục dục.
Hương cuối: Tầng hương gỗ cay nồng
Tầng hương mãnh liệt được củng cố bởi những đặc tính quyến rũ của đậu Tonka, sự mạnh mẽ của hoắc hương và nét quyết rũ khó cưỡng của an tức hương và hương hổ phách.

Giá bán lẻ
EDT 30ml Nat Spray – 1,056,000VND
EDT 50ml Nat Spray – 1,463,000VND
EDT 100ml Nat Spray – 1,980,000VND

Sản phẩm có bán tại: Hệ thống Parkson, Diamond Plaza, Trung Tâm Mua Sắm Robins Crescent Mall, Aeon Shopping Center , Lotte Center Hà Nội, , Imperial Vũng Tàu.

Thông tin được cung cấp bởi Cty Tăng Hồng