Á khôi Yến Nhi phong cách sang trọng với trang phục của NTK Lan Anh

Yến Nhi – Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016.

Á khôi Yến Nhi sinh năm 1992, đến từ TP HCM. Vóc dáng của Á khôi Yến Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi với chiều cao 1m75, số ba vòng: 87-64-95.

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-5

Nữ tính bồng bềnh cùng đầm cam.

Yến Nhi là cô gái có tinh thần quyết tâm cao. Trước cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Yến Nhi từng lọt vào top 20 cuộc thi Miss Global 2015 (Hoa hậu Toàn cầu).

Ở ngoài đời, người đẹp Yến Nhi được nhận xét là một cô gái hiện đại, cá tính. Các trang phục mang phong cách chững chạc và cá tính luôn là sự chọn lựa hàng đầu của Yến Nhi.

Khi có dịp ra Hà Nội, nơi mà người đẹp sinh năm 1992 muốn tới nhất là địa chỉ Thời trang La La ở 67 Nguyễn Phong Sắc của Nhà thiết kế Lan Anh. Với Yến Nhi, nhà thiết kế Lan Anh là một người chị thân thiết, luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ, sát cánh bên cô trong những dịp đặc biệt.

Sự thành công, tài năng và vẻ trẻ trung xinh đẹp của nhà thiết kế Lan Anh là một trong những điều Yến Nhi thường kể khi nhắc về người chị của mình.

Chất liệu co giãn, ôm sát cơ thể trong những thiết kế của nhà mốt Lan Anh giúp Yến Nhi tôn lên những đường cong hoàn hảo.

Sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, sang trọng bởi cách phối hợp hài hòa, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, tinh tế của mỗi trang phục.

Độc giả yêu thích những thiết kế thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng như Á khôi Yến Nhi có thể tham khảo tại Thời trang La La:

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-1

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-8

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-7

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-3

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-6

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-9

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-10

herstyle.vn-a-khoi-yen-nhi-ntk-lan-anh-

Địa chỉ: 67, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 098 998 1683

Ảnh: Viết Thịnh

Theo Phong Cách Phái Đẹp