Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc xinh đẹp cá tính đi xem phim

Trong buổi lễ ra mắt phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái, đây là phim đầu tay của Đạo Diễn Derek Nguyễn. Dàn sao đình đám đã đổ bộ tham dự sự kiện trong đó Á hậu Tố Uyên xuất hiện xinh đẹp và cá tính với cây đen huyền bí.

Ngay từ lúc vừa xuất hiện, hình ảnh Á hậu Tố Uyên có sức hút mạnh liệt bởi trang phục cùng phong cách cá tính trên thảm đỏ ra mắt phim của báo giới.

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-1a

Nhiều khán giả và người hâm mộ rất bất ngờ với phong cách mới này, nhiều người cũng phải dừng lại ngẩn ngơ ngắm Á hậu Tố Uyên và phải giơ điện thoại lên ghi lại hình ảnh của cô.

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-1

Á hậu Tố Uyên khiến du khách phải ngắm nhìn với vẻ đẹp kiêu sa và cá tính của mình.

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-2

Á hậu Tố Uyên xuất hiện thật cá tính với áo ren, quần jean và giày boot cao vô cùng trẻ trung và đậm chất phong cách.

Thời gian qua, Á hậu Tố Uyên ít khi tham dự các sự kiện giải trí của showbiz Việt, cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng và tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Dù là bà mẹ của 3 cô con gái, nhưng vóc dáng và nhan sắc của Á hậu Tố Uyên vẫn khiến nhiều người ghen tỵ bởi cô luôn xuất hiện với phong cách và nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của mình. Vào đầu tháng 10 tới, Á hậu Tố Uyên cùng quỹ từ thiện do cô sáng lập mang tên Từ Tâm sẽ có chuyến thiện nguyện ý nghĩa với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống và các em nhỏ tại Trà Vinh.

So với những bộ cánh trên thảm đỏ khác, trang phục của Á hậu Tố Uyên gần như không có đối thủ với gu thời trang cá tính khắc họa vẻ đẹp cổ điển, quyền lực của một nghệ sĩ.

Cùng ngắm loạt ảnh Á hậu Tố Uyên cá tính dự họp báo phim được phóng viên ghi nhận tại sự kiện:

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-3

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-4

-herstyle.vn-stylemen.vn-a-hau-to-uyen-ra-mat-phim-co-hau-gai-5

Bộ phim “Cô Hầu Gái” được trình chiếu dưới định dạng 2D và 4DX, Cô Hầu Gái cũng là bộ phim kinh dị đầu tiên của Việt Nam khởi chiếu dưới định dạng này. Kết thúc buổi chiếu phim, toàn bộ khán giả và khách mời đều phấn chấn và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim và ê kíp làm phim. “Cô Hầu Gái’ là bộ phim được đầu tư tốt, góc máy đẹp, câu chuyện thu hút và cảm động, đúng chất và tinh thần của một phim kinh dị. Có thể nói Cô Hầu Gái là phim kinh dị Việt tốt nhất từ đầu năm đến giờ.

Nguồn: StyleMEN.vn