Á hậu – MC Ruby Anh Phạm tài năng và phong cách tại sự kiện Tohin Việt Nam

Tại buổi lễ động thổ khởi công xây dựng nhà máy Tohin Việt Nam (26/10), Á hậu – MC Ruby Anh Phạm đã bất ngờ xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình đồng thời cũng là gương mặt đại diện thương hiệu của tập đoàn.

Với 70 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc công nghiệp (máy thổi khí, máy sử lý nước thải…) cho môi trường, tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Tohin mới đây (26/10) đã có buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy mới tại thị trường Việt Nam. Đây là dự án quan trọng nằm trong khu Công nghệ cao Sài Gòn (đường D6, khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh), là nơi vị trí trọng tâm chiến lược của công nghệ lớn nhất Việt Nam với sự quy tụ của những tập đoàn hàng đầu thế giới như: Microsoft, Samsung, Nidex, Intel…

Gương mặt đại diện cho thương hiệu, Á hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015 Ruby Anh Phạm cũng tham dự với vai trò MC cho sự kiện long trọng này.

vanhoadoanhnhan-2
Á hậu Ruby Anh Phạm đẹp tự nhiên, thanh lịch trong bộ đầm trắng giản dị tham dự lễ động thổ nhà máy Tohin Việt Nam.

Được biết, doanh nhân Ruby Anh Phạm từng du học và tu nghiệp tại Canada, những kinh nghiệm và thành công mà người đẹp ngoài 30 tuổi có được luôn là niềm ngưỡng mộ của nhiều người. Đặc biệt, 4 năm qua, người đẹp cũng thường xuyên công tác và học tập ở xứ sở anh đào Nhật Bản, điều này phần nào đã giúp cô làm tốt vai trò đại diện thương hiệu cho những tập đoàn lớn của nước này.

tinhot24h-2

Sở hữu gương mặt đẹp cùng phong cách làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp, thân thiện trong giao tiếp, Ruby Anh Phạm đã và đang nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các thương hiệu lớn trong nước và thế giới.

vanhoadoanhnhan
Á hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015 chụp ảnh cùng chủ tịch tập đoàn Tohin Nhật Bản cùng các lãnh đạo Tohin.

Chia sẻ cảm xúc sau lễ động thổ, người đẹp Ruby Anh Phạm cho biết: “Việc trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho tập đoàn Tohin Việt Nam là một vinh dự rất lớn của tôi, cảm ơn Ban lãnh đạo Tohin đã đặt trọn niềm tin và tín nhiệm tôi trong vai trò mới thú vị này! Đó luôn là động lực để tôi tiếp tục cố gắng, hoàn thiện mình trên mọi phương diện tiến tới sự thành công chung của thương hiệu”.

Một vài hình ảnh nổi bật tại lễ khởi công:

tinhot24h-4

Không chỉ là đại diện thương hiệu của tập đoàn Tohin Việt Nam, Ruby Anh Phạm còn kiêm luôn vai trò MC cho buổi lễ động thổ xây dựng nhà máy. Với lối dẫn chuyên nghiệp, tự tin sở trường, người đẹp đã thu hút thành công sự quan tâm, chú ý của quan khách.

tinhot24h-6
Ruby Anh Phạm gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào, sự khéo léo, tài năng thơ phú cùng phong cách dịu dàng, hài hước.

vanhoadoanhnhan-5

Bên cạnh vai trò mới, Á hậu Ruby Anh Phạm vẫn đang bận rộn với công việc của một Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Truyền thông Ruby Communication & tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

vanhoadoanhnhan-1

vanhoadoanhnhan-6

vanhoadoanhnhan-3

vanhoadoanhnhan-4

vanhoadoanhnhan-7

vanhoadoanhnhan-8

Huyền BT

Nguồn: Trường Sơn Tech