9 cặp đôi đũa lệch hạnh phúc trong làng giải trí thế giới

Những cặp đôi nổi tiếng của Hollywood là minh chứng cho câu nói “Tình yêu không quan trọng tuổi tác”.

Tuổi tác vốn chẳng phải là rào cản trong tình yêu. Những cặp đôi đũa lệch trong Hollywood dưới đây là minh chứng cho điều đó:

1. ARIEL WINTER VÀ LEVI MEADEN: 10 TUỔI

10 cặp đôi đũa lệch hạnh phúc trong làng giải trí thế giới ELLE VN

Ngôi sao series phim truyền hình The Modern Family: Levi Meaden vừa chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc với bạn trai hiện tại: Ariel Winter. Hai người đang chung sống cùng nhau rất hòa hợp mặc dù Winter chỉ mới 19 tuổi và Meaden thì chuẩn bị bước sang tuổi 30.

2. JENNIFER LAWRENCE VÀ DARREN ARONOFSKY: 22 TUỔI

10 cặp đôi đũa lệch hạnh phúc trong làng giải trí thế giới ELLE VN

Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng Jennifer Lawrence đã bị phát hiện hẹn hò với Darren Aronofsky vào tháng 3 vừa rồi. Dù kín đáo nhưng thỉnh thoảng cặp đôi đũa lệch vẫn luôn xuất hiện tình tứ bên nhau dù chênh lệch 22 tuổi (Jennifer Lawrence 26 tuổi và Darren Aronofsky 48 tuổi).

3. KOURTNEY KARDASHIAN VÀ YOUNES BENDJIMA: 15 TUỔI

10 cặp đôi đũa lệch hạnh phúc trong làng giải trí thế giới ELLE VN

Người chị gái kì cựu nhất trong gia đình Kardashian đang công khai hẹn hò cùng siêu mẫu nam Bendjima, chàng trai 23 tuổi và cặp đôi chênh nhau 15 tuổi.

4.  GEORGE CLOONEY VÀ AMAL CLOONEY: 17 TUỔI

George Clooney and Amal Clooney

Amal Clooney 39 tuổi và George Clooney 56 tuổi. Vào năm ngoái, cặp đôi tuyên bố ly thân sau vài năm hạnh phúc. Lý do vì Amal muốn có con còn George thì không. Nhưng vào đầu tháng 4 năm nay, chúng ta bắt gặp hình ảnh họ tay trong tay trên thảm đỏ và Amal đã rất hạnh phúc khi đang mang thai.

5. BLAKE LIVELY VÀ RYAN REYNOLDS: 11 TUỔI

Blake Lively and Ryan Reynolds

Cặp đôi chênh lệch 11 tuổi hiện vẫn đang hạnh phúc bên nhau cùng 2 thiên thần nhỏ của mình. Nhìn vẻ ngoài luôn tươi trẻ, khó có ai có thể đoán được Ryan Reynolds đã bước sang tuổi 40 còn Blake Lively sẽ ăn mừng sinh nhật lần thứ 30 của mình trong năm nay.

6. JASON STATHAM VÀ ROSIE HUNTINGTON WHITELEY: 20 TUỔI

 Jason Statham và Rosie Huntington Whitely.

20 năm không phải là rào cản trên con đường tình yêu của Jason Statham và Rosie Huntington Whitely. Cặp đôi này đang lên kế hoạch cho đứa con đầu lòng của mình.

7. BEYONCÉ VÀ JAY Z: 12 TUỔI

Jay Z và Beyoncé

Huyền thoại nhạc rap Jay Z đã ngấp nghé ngưỡng 50 tuổi và Beyoncé chỉ vừa 35. Cặp đôi đang nóng lòng chờ đợi hạnh phúc viên mãn khi trong năm nay Beyoncé đã mang song thai và chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới của gia đình.

8. OLIVIER SARKOZY VÀ MARY-KATE OLSEN: 17 TUỔI

Olivier Sarkozy and Mary-Kate Olsen

Nữ diễn viên Mary- Kate Olsen 30 tuổi đã hẹn hò cùng Olivier Sarkozy, em trai cựu tổng thống Pháp từ năm 2012 và đã kết hôn vào năm 2015. Sự chênh lệch 17 tuổi không làm giảm nhiệt trong tình yêu của họ, ngược lại họ còn đang lên kế hoạch cho đứa con đầu lòng.

9. LIAM PAYNE VÀ CHERYL COLE: 10 TUỔI

Liam Payne and Cheryl Cole

Cựu thành viên nhóm nhạc One Direction – Liam Payne vừa lên chức bố ở tuổi 23 cùng với nữ ca sinh Cheryl Cole 33 tuổi. Cặp đôi đang rất hạnh phúc bên con trai bé bỏng của mình.

                                                                                                                          Nguồn : ELLE