8 phim siêu anh hùng dự báo khuấy đảo phòng vé trong năm 2020

Birds of Prey, Bloodshot, The New Mutants hay Black Widow… được dự báo sẽ trở thành những phim bom tấn phòng vé trong năm 2020 trên toàn thế giới.

Birds of Prey

Tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, Birds of Prey sẽ là câu chuyện tìm đường hoàn lương của vai chính Harley Quinn. Trong phim, Harley Quinn sẽ cùng với một nhóm siêu tội phạm nữ lập kế hoạch giải cứu Cassandra – người đã tìm thấy viên kim cương của gã ác nhân Black Mask trong lúc thành phố Gotham hỗn loạn vì sự biến mất của người hùng bóng đêm.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 7

Birds of Prey cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 8 trong Vũ trụ Điện ảnh DC – một trong những đối trọng chính của Marvel trong loạt phim siêu anh hùng. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 7/2.

Bloodshot

Bloodshoot là bộ phim siêu anh hùng được sản xuất dựa trên tác phẩm truyện tranh của Valiant với tài tử Vin Diesel đóng chính. Nam diễn viên Vin Diesel cũng là nam chính của một loạt các phim đình đám trước đó như Fast & Furious. Nữ chính của bộ phim là ngôi sao và Eiza González – sao nữ nóng bỏng từng gây ấn tượng mạnh trong Hobbs & Shaw.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 6

Vin Diesel trở lại màn ảnh năm 2020 với Bloodshot

Bloodshot xoay quanh nhân vật cùng tên khi anh được hồi sinh bởi một nhóm các nhà khoa học. Sau khi sống lại, Bloodshot bị mất đi gần như toàn bộ ký ức, bù lại anh có được một siêu năng lực hoàn toàn khác biệt. Cho tới một ngày, anh nhớ lại kẻ đã xuống tay sát hại mình và vợ, Bloodshot đã lên kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, khi đã trả thù xong, anh mới nhận ra tất cả chỉ là âm mưu của những kẻ đã hồi sinh anh. Phim với nhiều cảnh quay mãn nhãn, kỹ xảo điêu luyện sẽ được khởi chiếu ngày 13/3 tại Mỹ.

The New Mutants

The New Mutants được thực hiện bởi đạo diễn Josh Boone. Không giống như các tác phẩm nằm trong dòng phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh X-Men là người hùng cứu thế giới, The New Mutants pha trộn yếu tố phim kinh dị với nội dung xoay quanh những người đột biến bị giam cầm trong một cơ sở bí mật, khám phá ra năng lực đặc biệt của mình và cố trốn thoát.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 5

Một cảnh trong trailer The New Mutants

The New Mutants với sự góp mặt của nhiều gương mặt mới của điện ảnh thế giới như Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Charlie Heaton, Henry Zaga, Blu Hunt và Alice Braga. Phim dự kiến được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 3/4

Black Widow

Black Widow được xây dựng dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim này sẽ đánh dấu cột mốc phim thứ 24 trong loạt Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 4

Hình ảnh poster giới thiệu Black Widow

Black Widow kể về mốc sau Captain America: Civil War (2016), khi các anh hùng vừa trải qua cuộc đấu đá nội bộ. Vì phải thực hiện một nhiệm vụ chưa rõ, Black Widow buộc phải quay lại hợp tác những người quen cũ như Yelena (Florence Pugh), Malena (Rachel Weisz) và Alexei (David Harbour). Phim dự kiến được khởi chiếu tại các phòng vé trên cả nước vào ngày 30/4

Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984 hay còn được viết tắt là WW84 là bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1984 khi mà Mỹ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Đây là phần hai của phim Wonder Woman ra mắt vào năm 2017 và là bộ phim thứ chín trong vũ trụ điện ảnh của DC (DCEU).

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 3

Một cảnh trong WW84

Ngay từ khi giới thiệu trailer hồi tháng 12, video đã thu hút tới 23 triệu lượt xem trên Youtube cùng hàng nghìn bình luận. Phim dự kiến được khởi chiếu ngày 5/6 tại Việt Nam.

Morbius

Thêm một bộ phim của hãng công nghệ Sony sẽ ra mắt trong năm nay đó là Morbius. Trogn phim, tài tử điện ảnh Jared Leto sẽ hoá thân thành Michael Morbius – một khoa học gia mắc chứng bệnh hiếm về máu. Trong quá trình tự chữa trị, Morbius vô tình có được năng lực giống ma cà rồng.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 1

Morbius sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 31/7. Bộ phim hứa hẹn sẽ là phim bom tấn “nóng” nhất mùa hè năm nay.

Venom 2

Venom 2 dựa trên nhân vật Marvel Comics Venom, được sản xuất bởi Columbia Pictures kết hợp với Marvel. Trong phim, Eddie Brock (Tom Hardy thủ vai chính) là một nhà báo biến thành quái vật do bị gắn liền với một thực thể không gian. Anh sẽ phải chiến đấu với một tên sát nhân hàng loạt Carnage, đồng thời tên này cũng là quái vật hiểm ác.

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020

Venom 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/10

The Eternals

8 Phim Sieu Anh Hung Du Bao Khuay Dao Phong Ve Trong Nam 2020 8

Angelina Jolie trong buổi họp báo ra mắt The Eternals

The Eternals đánh dấu sự trở lại dòng phim siêu anh hùng của Angelina Jolie. Nội dung phim kể về Eternals – những nhân tố ngoài hành tinh có siêu năng lực với nhiệm vụ bảo vệ Trái đất hàng nghìn năm. Phim được Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, có sự quy tụ của nhiều diễn viên đình đám.

The Eternals sẽ được khởi chiếu ngày 6/11 tại Mỹ.

Nguồn : luxury-inside