7 kiểu phụ nữ khiến “đấng mày râu” chìm vào địa ngục

Hãy loại trừ 7 mẫu phụ nữ sau nếu bạn không muốn cuộc sống của mình ngày càng tồi tệ như địa ngục. Nếu nửa kia của bạn có một trong 7 đặc điểm này, hãy góp ý với nàng ngay khi có thể. Nếu cô ấy không sửa đổi những tính cách khó ưa này, đừng kéo dài mối quan hệ này vì những kiểu mẫu dưới đây sẽ khiến bạn cực kì gò bó và khó chịu.

1. Cô nàng thực dụng

Đa số phái mạnh đều thấy khá tuyệt nếu hẹn hò cùng những cô nàng thực dụng. Vì người yêu của những cô nàng này thường được chăm sóc rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Thê nhưng, mối quan hệ này chỉ tuyệt vời trong thời gian đầu. Dần về sau, khi trái tim của bạn đã hoàn toàn bị những cô nàng thực dụng chiếm giữ hoặc nếu họ coi bạn như 1 bước đệm để thăng tiến thì bạn sẽ không còn cần đến bạn nữa. Thậm chí, khi đó, những cô nàng thực dụng này còn tìm đủ mọi cách để chấm dứt mối quan hệ với bạn.

2. Không có lập trường

Những cô nàng này không quan tâm chính bản thân họ muốn gì và đang nghĩ gì. Họ luôn sai sót những khi đưa ra sự lựa chọn và gần như không quyết đoán khi đưa ra quyết định nào đó.

Bạn sẽ chỉ thấy một cô nàng đơn điệu và chán ghét nếu quyết định hẹn hò cùng một cô nàng như thế. Những lúc cần phải đưa ra một quyết định, nàng lại chần chừ, thiếu lập trường kiên định. Chính điều đó ảnh hưởng đến tình yêu của bạn và chắc chắn rằng thái độ của bạn cũng sẽ khác hẳn khi đối diện với nàng.

Sau một thời gian ở bên cạnh cô ấy, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, nhàm chán và khó chịu với nàng. Cuối cùng, bạn chỉ muốn chia tay càng sớm càng tốt.

3. Cô nàng ích kỷ, chỉ muốn bạn là của riêng mình

Mẫu bạn gái độc đoán, không muốn bạn san sẻ mối quan tâm cho bất kì ai khác ngoài nàng sẽ đẩy cuộc sống của bạn xuống địa ngục.

Trong quan niệm của những cô nàng này, tất cả mọi thứ thuộc về bạn cũng là của nàng. Cô ấy luôn bất an mỗi khi bạn đi cùng cô gái khác, thậm chí dù đó là một người bạn rất thân của bạn cũng khiến cô ấy khó chịu ra mặt.

Và thường thì bạn phải mất rất nhiều thời gian đấu tranh dữ dội với nàng mỗi lần đi ra ngoài hay gặp bất cứ ai để có thể giữ mối quan hệ này tốt đẹp.

4. Cô nàng bám lấy bạn như hình với bóng.

Thực tế, yêu một cô nàng luôn muốn hiện diện bên cạnh bất kể địa điểm hay thời gian, bám chặt như hình với bóng sẽ khiến đàn ông cảm thấy tù túng và thêm chán ghét. Cho dù nàng “nghiện ” bạn như vậy là do cô ấy rất yêu bạn, muốn dành thời gian ở bên bạn nhiều hơn..

Nàng sẽ không nhận ra rằng mình sẽ đánh mất bản thân khi ở bên bạn 24/7, khi rất muốn biết chính xác bạn đang làm gì và ở đâu. Và khi ở bên cạnh trong thời gian lâu dài với cô gái như vậy, không chỉ khiến đàn ông cảm thấy choáng ngộp với sự hiện diện của nàng mà còn cảm thấy cô ấy thật khó chịu và nhàm chán. Khi điểu đó xảy ra, tình yêu sẽ sớm chấm dứt.

5. Lời xin lỗi không có trong từ điển của nàng

Họ là mẫu người không biết đến lời xin lỗi, không khi nào thừa nhận mình sai lầm hoặc nếu có cũng chỉ là lời xin lỗi cho những chuyện nhỏ nhặt đến bạn vui lòng; còn với những vấn đề quan trọng, cô ấy chỉ im lặng, không bao giờ nhận sai. Nếu đang hẹn hò với cô nàng như vậy, bạn nên suy nghĩ lại về tình yêu này.

Với tính cách trên, đây là mẫu bạn gái khiến cuộc sống của bạn rơi vào địa ngục đấy. Vì cô ấy chỉ tỏ vẻ ngọt ngào, vui vẻ với người khác nhưng thực tế lại rất độc đoán, cô ấy tin rằng sẽ không bao giờ có thể phạm phải bất cứ sai lầm nào. Nếu mối quan hệ của 2 người có vấn đề, đấy là do bạn.

6. Cô nàng ” bán than”

Cuộc trò chuyện giữa nàng và bạn không bao giờ đi xa khỏi những lời kêu ca, than vãn của cô nàng. Bạn sẽ nhận thấy ở nàng một khả năng thiên bẩm về than vãn, nàng có thể than thở bất cứ lúc nào, về bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống. công việc…

Nếu bạn không nhìn thấy được mặt tích cực của nàng hay vui vẻ với những câu chuyện của nàng thì cô gái của bạn là mẫu người quá tiêu cực trong suy nghĩ. Chính điều này khiến bạn cảm thấy chán nản. mệt mỏi khi gặp cô ấy.

7. Cô nàng luôn giấu giếm, lén lút mọi điều

Nàng luôn thể hiện rằng mình là người phụ nữ trung thực và thủy chung với bạn. Tuy nhiên, cô ấy cũng luôn lén lút sau lưng bạn. Nàng vẫn luôn xem trộm tin nhắn trong điện thoại của bạn, kể cả lịch sử các cuộc gọi từ bạn bè của bạn. Do những cô nàng này luôn gặp vấn đề về niềm tin nên họ cũng sẽ không tin tưởng bạn.

Những nghi ngờ vô cớ, những câu hỏi thẩm vấn liên tục sẽ khiến mối quan hệ của cả hai luôn mệt mỏi, căng thẳng. Không những thế một cô bạn gái như thế sẽ khiến bạn cảm thấy đáng sợ khi bạn phát hiện ra con người thật của nàng.

 

Nguồn: Phong Cách Phái Đẹp