6 mẫu thiết kế nội thất phòng ăn gia đình hứa hẹn bùng nổ trong năm 2018-2019

Các tín đồ thiết kế nội thất và kiến trúc sư đang xôn xao về hàng loạt mẫu ý tưởng thiết kế phòng ăn gia đình hứa hẹn sẽ làm một cuộc cách mạng lớn vào năm 2018-2019.

Mở đầu cho bộ sưu tập này là một không gian phòng ăn nhỏ, nằm ở một góc ngôi nhà, tận dụng chất liệu gỗ tông màu tối làm chủ đạo. Các bộ bàn ghế, đèn đóm chiếu sáng có hình dạng thiết kế cong lượn, độc đáo, phối với nhau tạo thành một không gian phòng ăn không quá cầu kỳ, tiết kiệm được nhiều diện tích nhưng không hề mờ nhạt như chúng ta tưởng.

Còn đây là một không gian phòng ăn gia đình được thiết kế ở một không gian rộng rãi hơn. Ở đây, kiến trúc sư đã tận dụng hai yếu tố màu sắc và hình dạng các vật dụng làm điểm nhấn chủ đạo. Trong đó, trên tông tường màu trắng, có tích hợp một bức tranh vệt sơn màu nghệ thuật cực kỳ nổi bật.

Ngược lại, bộ bàn ăn, ghế ngồi có màu sắc lạ, tươi mới, kiểu dáng đặc thù, thậm chí đèn thả trần là một thanh củi nhiều nhánh, tích hợp đèn chiếu sáng trông rất độc đáo, thú vị.

Nếu bạn là một tín đồ mê sưu tầm tranh ảnh cổ, tranh nghệ thuật hiện đại, thích chất liệu gỗ thì có thể nghĩ tới ý tưởng này.

Không gian phòng ăn này được thiết kế theo lối không gian mở, đậm chất bản địa. Trong đó, trên tường vẽ đầy các hoạt tiết hoa lá cỏ dại li ti dàn trải. Bên cạnh đó, có nhiều chậu, lọ hoa dại được phối đặt để một cách tinh tế kèm theo đó là các ghế được phủ đầy các nệm lông cừu. Phía mặt bên là một ô cửa kính trong suốt cung cấp một cái nhìn ngoạn mục, thơ mộng cho gia chủ về vùng thảo nguyên bên ngoài .

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích chất liệu đồ gỗ trong thiết kế thì có thể nghĩ ngay tới ý tưởng này cho phòng ăn của mình nhé.

Và cuối cùng trong bộ sưu tập này là một mẫu ý tưởng thiết kế cao cấp, mang phong cách hiện đại. Không gian phòng ăn gia đình kiểu này được đầu tư công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nổi bật là một mặt tường nổi, sọc họa tiết màu xanh rêu nhạt. Làm nền cho một bộ bàn ăn làm hoàn toàn bằng đá hoa cương sang trọng, lấp lánh, nổi bật cùng với hệ thống đèn lọ pha lê ấn tượng, đặc thù.

Huỳnh Dũng – Theo Interiorzine