500 học sinh CapitaLand Hope Schools tại Việt Nam nhận cặp mới

CapitaLand Việt Nam và công ty con của Tập đoàn CapitaLand về mảng căn hộ dịch vụ, The Ascott Limited (Ascott), đã tổ chức ngày hoạt động thiện nguyện “Ngày Khai giảng của em” nhân mùa Tựu Trường năm nay 2016-2017.

Trong buổi sáng hôm nay, CapitaLand và Ascott bao gồm đại diện Ban Giám Đốc và nhân viên đã đến thăm hai trường CapitaLand Hope School (trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ và trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại tỉnh Long An). Mọi người đã cùng dự lễ khai giảng với các em và tập thể giáo viên.

herstyle.com.vn-Truong Nang Yen CapitaLand Hope

Để khởi động một năm học mới, quĩ CapitaLand Hope Foundation, một quĩ thiện nguyện hoạt động độc lập của tập đoàn CapitaLand, đã tặng cho khoảng 500 em học sinh của hai trường một phần quà “Tiếp sức đến trường” gồm cặp sách, tập vở và dụng cụ học tập. Ngoài ra, để tuổi thơ các em được vui tươi, công ty còn tặng thêm những phần quà nhân tết Trung Thu sắp tới như lồng đèn trung thu và bánh kẹo. Các em được chơi đùa trong không khí lễ hội cùng các anh chị nhân viên CapitaLand-Ascott với những trò chơi tương tác, cùng tập ráp lồng đèn và chuẩn bị bữa ăn trưa.

herstyle.com.vn-Lanh dao CapitaLand phat cap cho cac em

herstyle.com.vn-Nhan vien CapitaLand va Ascott cung vui choi voi cac em trong lop hoc

Ngoài ra, quĩ CapitaLand Hope Foundation cũng trao học bổng với tổng trị giá là 100 triệu đồng cho các em học sinh khối lớp 5, nhằm hỗ trợ các em yên tâm học tập trong năm cuối cấp và chuẩn bị vào cấp 2.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Thông qua quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, công ty CapitaLand luôn cam kết hỗ trợ trẻ em thiếu may mắn tại những nơi công ty hoạt động. Ngoài việc giúp xây trường CapitaLand Hope School, chúng tôi cũng cam kết dành thời giờ và sự quan tâm đến các em học sinh thông qua nhiều hoạt động phong phú. Vì thế, học sinh và giáo viên của hai trường Hope School và công ty CapitaLand-Ascott chúng tôi rất thân thiết với nhau. Chúng tôi hy vọng cặp sách và dụng cụ học tập các em nhận được hôm nay sẽ là một khởi đầu thuận lợi và giúp các em có niềm vui trong học tập.”

Cô Hồ Hải Yến, Hiệu trưởng trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope cho biết: “Vào tháng 5/2011, CapitaLand đã giúp xây dãy phòng học mới gồm 2 tầng và nâng cấp các công trình khác trong trường. Từ đó đến nay, nhân viên CapitaLand luôn quay lại trường thăm các em học sinh rất đều đặn. Mới đây nhất, vào tháng 3/2016, hơn 50 tình nguyện viên là nhân viên và cả Ban Giám Đốc cấp cao đã bỏ ra 5 ngày lao động để nâng cấp các hạng mục trong trường như xây thêm nhà vệ sinh, lát gạch các lối đi, xây tường bị hư hỏng và trang bị thêm sách cho thư viện.

Cô Võ Thị Ngọc Giàu, hiệu phó trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope cho biết “Chúng tôi rất cảm ơn sự nỗ lực của CapitaLand – Ascott đã đồng hành đến trường cùng học sinh. Chúng tôi tin là sự kiện này sẽ luôn được tiếp nối vì CapitaLand và Hope School luôn giữ quan hệ lâu bền. Và tôi hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau đem đến một tương lai tươi sáng cho các em học sinh trong vùng này’.

CapitaLand hiện tại đã giúp xây hai trường Hope Schools tại Việt Nam cho khoảng 500 em học sinh, tại tỉnh Phú Thọ (trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope) và tỉnh Long An (trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope). Năm nay, công ty cũng đã chọn thêm địa điểm để xây trường Hope School thứ ba tại Việt Nam.

Nguồn: CapitaLand Việt Nam