5 loại tướng mặt phụ nữ ‘tiểu nhân’ này tuyệt đối đừng bao giờ đắc tội

Tướng mặt của những người phụ nữ này rất khó đoán, nếu đắc tội với họ thì cần đặc biệt cẩn thận.

1.Mắt nhiều lòng trắng đẹp đến đâu cũng là kẻ lòng dạ hiểm độc

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 1

Đôi mắt là đại diện cho tâm hồn. Đôi mắt là đại diện cho thận, lòng đen đại diện cho gan mà lòng trắng đại diện cho phổi. Nếu như lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì cho dù có là người đẹp thì cũng là kẻ bạc tình, lợi dụng người khác, thủ đoạn ác độc, giết người không dao. Nội tâm người này âm u, khắc bạc với mọi người nếu mắt lộ hung quang thì cả đời đa đoan.

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 2

2. Gò má cao là đàn bà ác nghiệt hại chồng hại con

Gò má cao thấp xuống, phần da ở đây lúc nào cũng đỏ hây hây thì là tướng dữ của phụ nữ. Người này đào hoa, tham tình ái, ánh mắt ngoan độc, là người có tâm cơ nên thường dùng sự thông minh của mình để che giấu thủ đoạn hắc ám. Chính vì vậy mà xa xưa các cụ vận quan niệm tướng mạo này muôn đời khắc chồng hại con.

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 3

3. Miệng trề cá trê tướng mặt người đàn bà mang sát khí

Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những người đàn bà có hình miệng cá trê hay đi chê bai, chế tạo thị phi tổn hại người khác. Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình. Thường xuyên tính toán, thiết kế người khác nhưng mặt thì vẫn hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 4

4. Quai hàm lộ xương tướng mang đại hạn

Quai hàm đại diện cho tính nhẫn nại, chịu đựng. Với những người phụ nữ có quai hàm lộ xương này bạn vĩnh viễn không thể so với cô ta về trình độ trả thủ và cố chấp. Một khi đã quyết định điều gì không ai có thể thay đổi được quyết tâm trả thù của cô ta kể cả người thân. Tính cách ghi thù không quên những chuyện vặt vãnh này được người xưa gọi là “phản cốt” là xương phản chủ.

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 5

5. Trán quá rộng cả đời thù oán

5 loai tuong mat phu nu 'tieu nhan' nay tuyet doi dung bao gio dac toi - Anh 6

Trán là đại diện cho thiên đình là mệnh cách của mỗi người chính vì vậy phụ nữ phải có tướng trán tròn mới là tốt. Trán cao là người tinh thông, trí tuệ nhưng tính cách quá đài các khinh nhờn người khác. Đàn bà có tướng trán quá rộng tính cách bá đạo, lý tưởng cao xa không ai thấu hiểu. Luôn háo thắng muốn vươn lên vượt mặt đàn ông nên dễ gây thù chuốc oán

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới