5 kiểu móng tay đẹp cho cô dâu mùa đông

Nhiều cô dâu không chỉ chăm chút tới làm tóc, trang điểm mà còn cầu kỳ lựa chọn màu sơn móng tay hài hòa không gian hoặc thời thượng nổi bật.

1. Màu xanh hoàng gia

Gam màu xanh sang trọng thích hợp với những ngày lạnh vì gam màu đậm trở càng trở nên nổi bật, ấn tượng trong những ngày đông u ám. Nhiều cô dâu cũng thích tổ chức đám cưới với màu xanh trang trí không gian, lúc này, màu móng tay ton sur ton với toàn bộ các phụ kiện sẽ toát lên gu thẩm mỹ tinh tế của cô dâu.

5-kieu-mong-tay-cho-co-dau-mua-dong-1

2. Màu lấp lánh kiểu Pháp

Móng tay kiểu Pháp truyền thống là chỉ sơn một đường nhỏ màu trắng ở đầu móng, nhưng hiện nay, phong cách này đã biến tấu đa dạng, khiến cô dâu trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, khi sử dụng thêm nhũ ánh kim lấp lánh cho kiểu móng tay này, các cô dâu sẽ toát lên sự sang trọng mà ấn tượng.

5-kieu-mong-tay-cho-co-dau-mua-dong-2

3. Màu đen trong suốt ấn tượng

Màu đen ít được sử dụng trong đám cưới, nhưng sơn móng tay đen trong suốt lại là cách làm đẹp mới mẻ, ấn tượng và hiện đại. Cô dâu có thể khéo léo kết hợp màu đen trong với các màu sắc nhẹ nhàng hoặc đính đá lấp lánh. Ngoài ra, chỉ sơn màu đen cho một ngón tay duy nhất là cách làm ấn tượng mà phù hợp với không khí ngày cưới.

5-kieu-mong-tay-cho-co-dau-mua-dong-3

4. Họa tiết đan len sống động

Mùa đông là mùa của áo len. Tuy ít khi cô dâu diện áo len với váy cưới nhưng bạn có thể đem họa tiết len để đẹp cho móng tay ngày cưới. Kiểu tạo hình này vừa gợi cảm giác 3D ấn tượng vừa tạo cảm giác ấm áp dành cho mùa đông.

5-kieu-mong-tay-cho-co-dau-mua-dong-4

5. Móng tay lấp lánh màu hồng

Màu hồng là màu sắc dễ sử dụng nhất trong đám cưới. Với màu móng tay cũng vậy, gam màu sẽ mang đến phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn cho cô dâu. Nếu kết hợp thêm các màu nhũ lấp lánh trên nền lớp sơn hồng, móng tay cô dâu sẽ thêm đặc biệt trong ngày trọng đại.

5-kieu-mong-tay-cho-co-dau-mua-dong-5

Nguồn: lavu.vn