5 item thời trang công sở bạn nên cập nhật ngay từ BST Victoria Beckham 2020

Phá cách trong kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, Victoria Beckham giới thiệu muôn vàn gợi ý thời trang công sở ấn tượng qua BST Thu – Đông 2020.

Vào ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang London, NTK Victoria Beckham trình làng BST Thu – Đông 2020 tại Whitehall. Bộ sưu tập bao gồm 43 thiết kế mang tính ứng dụng cao, kết hợp màu sắc, họa tiết mới mẻ. Bên cạnh những món đồ quen thuộc như chân váy bút chì, áo sơmi, áo blouse… Victoria Beckham thổi làn gió mới vào thời trang công sở với chi tiết tay áo phồng cách điệu dàn trải trên hầu hết các thiết kế.

Bộ sưu tập Thu-Đông ready-to-wear 2020 của Victoria Beckham

(Ảnh: Gorunway)

Xuất hiện và phổ biến từ thời phục hưng, ban đầu áo tay phồng được thiết kế dành cho phái mạnh. Theo dòng chảy của thời gian, thiết kế này trở nên nữ tính hơn và được ứng dụng vào nhiều kiểu trang phục nữ giới. Tay áo bồng là một trong những xu hướng nổi bật nhất mở đầu thập niên thời trang 2020. Những chiếc tay áo hình đèn lồng vừa là điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục vừa giúp che phần tay kém thon gọn. 

Các thiết kế tay phồng trong BST Thu - Đông của Victoria Beckham phù hợp với thời trang công sở

Áo, đầm tay bồng là “must-have item” trong tủ đồ thời trang công sở bởi nét thanh lịch hoài cổ và dễ dàng biến hóa theo nhiều phong cách. (Ảnh: Gorunway)

NHẸ NHÀNG VỚI ĐẦM TAY PHỒNG

Đầm tay phồng màu sắc đơn giản giúp bạn nổi bật trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, cả nơi công sở lẫn các bữa tiệc tối. Little black dress tay phồng là gợi ý phù hợp cho những cô nàng văn phòng có hẹn sau giờ làm, muốn tiết kiệm thời gian thay đổi trang phục.

Đầm little black dress tay phồng từ BST Thu-Đông của Victoria Beckham

BST Victoria Beckham không thể thiếu các thiết kế little black dress. Mùa Thu – Đông 2020, chi tiết tay phồng và đường cut-out tạo điểm nhấn mới mẻ trên dáng đầm đen quen thuộc. (Ảnh: Gorunway)

Nếu bạn tìm kiếm sự phá cách cho tủ đồ thời trang công sở, thiết kế đầm in họa tiết trên nền vải mềm mại, bay bổng tiếp thêm nguồn cảm hứng để khởi động ngày mới. Bạn có thể thay thế boots da bằng sandals dây mảnh, giày cao gót hoặc sneakers.

Đầm in họa tiết tay phồng từ BST Thu-Đông của Victoria Beckham có thể ứng dụng vào thời trang công sở

(Ảnh: Gorunway.com)

THANH LỊCH CÙNG ÁO TAY PHỒNG

Từ áo thun, áo dệt kim đến áo sơmi, các cô nàng công sở sẽ có thêm nhiều lựa chọn với thiết kế tay phồng. Xuyên suốt BST Thu – Đông 2020 của Victoria Beckham, không khó để bắt gặp những chiếc áo sơmi trắng phom rộng hay áo chất liệu dạ in họa tiết tartan được biến tấu linh hoạt trên nhiều bản phối thanh lịch.

Gợi ý thời trang công sở với áo tay phồng từ BST của Victoria Beckham

(Ảnh: Gonrunway)

ĐIỂM NHẤN MÀU SẮC ẤN TƯỢNG

Điểm nhấn trong BST Victoria Beckham Thu – Đông 2020 còn nằm ở cách kết hợp màu sắc nổi bật. Các màu sắc tương phản gây ấn tượng thị giác mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là một gợi ý để bạn “refresh” tủ quần áo công sở vốn đã đầy ắp những món đồ có gam cơ bản như xám, trắng và đen.

Điểm nhấn màu sắc cho thời trang công sở từ BST Thu - Đông 2020 của Victoria Beckham

Chân váy, áo len và giày có tông màu nóng tạo điểm nhấn bắt mắt khi được kết hợp với các thiết kế họa tiết hay tông màu trầm. (Ảnh: Gorunway)

LẠ MẮT VỚI ÁO LEN CUT-OUT

Chiếc áo len cổ lọ hoặc áo sweater quen thuộc được Victoria Beckham làm mới qua những đường cắt hình thoi trên ngực áo, tay áo. Trong những ngày thời tiết trở lạnh, kết hợp áo len với áo sơmi cùng tông hoặc có màu sắc đối lập đều tạo nên bộ trang phục công sở ấn tượng.

Áo len cut-out lạ mắt từ BST Thu - Đông 2020 của Victoria Beckham

(Ảnh: Gorunway)

BIẾN HÓA ĐA DẠNG VỚI ĐẦM HAI DÂY

Với kiểu dáng thanh lịch và nữ tính, những chiếc đầm hai dây này không chỉ dành cho những dịp hẹn hò cuối tuần. Khi ứng dụng vào thời trang công sở, bạn có thể diện đầm cùng áo khoác blazer phom rộng, áo khoác len mỏng hoặc mặc áo sơmi bên trong.

Đầm suôn hai dây từ BST Thu - Đông 2020 của Victoria Beckham

(Ảnh: Gorunway)

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE