5 điều bạn chưa biết về “công chúa Jasmine” Naomi Scott

Với những bộ cánh thảm đỏ đẹp như thiên thần, nữ diễn viên Naomi Scott chẳng khác gì nàng công chúa Jasmine thật.

Nàng diễn viên trẻ 26 tuổi người Anh dự kiến là gương mặt kế tiếp sẽ xuất hiện liên tục trên màn ảnh lớn trong thời gian sắp tới. Không chỉ đóng vai công chúa Jasmine trong Aladdin, cô còn như một nàng công chúa thật ngoài đời với những trang phục thảm đỏ thật lộng lẫy. Sau đây là 5 điều bạn hẳn chưa biết về tài năng trẻ này.

1. Naomi Scott đóng vai Siêu nhân hồng trong live action Power Rangers năm 2017
Naomi Scott cùng bạn diễn Mena Massoud trên thảm đỏ buổi công chiếu Aladdin tại Los Angeles. Cô mặc váy đầm Brandon Maxwell.

Naomi Scott cùng bạn diễn Mena Massoud trên thảm đỏ buổi công chiếu Aladdin tại Los Angeles. Cô mặc váy đầm Brandon Maxwell.

Trong một phỏng vấn, Naomi Scott khẳng định: Là một diễn viên, mình chưa chắc có cùng tính cách hay quan điểm với nhân vật cô thể hiện. Tuy nhiên, cô cho rằng những nhân vật trên màn ảnh lại có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những “nhóc tì hâm mộ” vòng quanh thế giới. Chính vì vậy, cô sẽ luôn giữ vững hình ảnh mạnh mẽ, lạc quan, sống đúng với lẽ phải để tạo hình tượng gương mẫu cho các fan nhí.

2. Disney là nơi khởi đầu nghiệp diễn xuất của Naomi Scott

Chẳng vì vậy mà Naomi Scott luôn ưu ái các vai diễn được nhà Disney đề xuất. Lần đầu tiên cô được xuất hiện trên phim là năm 2008, trong bộ phim truyền hình Life Bites, một sản phẩm riêng của kênh Disney tại Anh Quốc.

3. Cô ấy còn là ca sỹ với giọng ca tuyệt vời

Naomi Scott đã tự mình hoàn thành tất cả các bài hát của công chúa Jasmine trong Aladdin. Ca khúc Speechless (video trên) đã được viết thêm cho vở Aladdin phiên bản 2019. Đuợc biết, cô còn từng sản xuất một EP năm 2014 mang tên Invisible Division, và hai bài hát Undercover và So Low năm 2018.

Khi được hỏi cô yêu diễn xuất hay âm nhạc hơn, Naomi Scott trả lời: Cả hai! “Hiện tại diễn xuất đang mang lại cho tôi nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng sẽ có dịp trở lại với âm nhạc nhiều hơn trong tương lai.”

4. Naomi Scott sẽ là một trong ba nàng thiên thần Charlie mới

Bộ phim Những thiên thần của Charlie phiên bản mới sắp được khởi quay, dưới bàn tay của đạo diễn Elizabeth Banks. Naomi Scott sẽ vào vai thiên thần Charlie, cùng Elan Balinsky và Kristen Stewart. Chúng ta dự kiến cô nàng sẽ xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ cánh rất ngầu cho vai diễn này.

5. Cô ấy đã về một nhà với cầu thủ bóng đá Jordan Spence

Hai người đã tổ chức đám cưới năm 2014, sau 4 năm hẹn hò. Xuyên suốt mùa quảng bá và công chiếu Aladdin, Naomi Scott và chồng liên tục xuất hiện tay trong tay trên thảm đỏ với các bộ cánh ton-sur-ton. Đầu tiên là Off-White, sau đó Burberry, Valentino và Giorgio Armani Privé.

Naomi Scott và Jordan cùng diện trang phục Burberry tại gala công chiếu Aladdin ở London

Naomi Scott và Jordan Spence cùng diện trang phục Burberry tại gala công chiếu Aladdin ở London

Cặp vợ chồng ton-sur-ton trong thiết kế của Maison Valentino

Chàng và nàng ton-sur-ton trong thiết kế của Maison Valentino

Nguồn : Her World Việt Nam