4 cách hiệu quả lôi kéo hội bạn thân họp mặt

Cuối năm là thời điểm nhóm bạn nào cũng háo hức lên kế hoạch họp mặt để tổng kết năm cũ và chuẩn bị đón Tết với nhiều niềm vui. Tuy nhiên không phải bao giờ dự định này cũng thực hiện được, việc tập hợp bạn bè không hề dễ dàng vì đây cũng là khoảng thời gian nước rút để mỗi người hoàn tất công việc hoặc hàng trăm lý do khác. Do vậy, hãy cùng thử những “tuyệt chiêu” hiệu quả sau đây để đưa ra một lời mời không thể chối từ dành cho các nhóm bạn thân:

1. “Rửa” một chầu mừng tăng lương

Một trong những động lực để hội bạn cùng tề tựu đông đủ chính là… được “bao”. Và thật sự thì chẳng còn lý do nào hợp lý hơn việc được tăng lương để mở hầu bao mời bạn bè một chầu linh đình cả. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi chúc mừng mà còn là dịp để bạn bè cập nhật tình hình của nhau và cho nhau những lời chúc thăng tiến nhân dịp Tết đến xuân về.

Nhưng cũng đừng lo việc “thủng hầu bao”, bởi vì bạn bè thân thiết sẽ luôn sẵn sàng tương trợ, không bao giờ để bạn mình rơi vào tình cảnh phải “vung tay quá trán”.

2. Mời đám cưới

Tấm thiệp hồng mời cưới bao giờ cũng là một lời rủ rê không thể chối từ với bất cứ hội bạn thân nào. Đặc biệt, sự kiện một người bạn lên xe hoa cũng là cái cớ tuyệt vời để lôi kéo những người bạn thường ngày quá bận bịu với công việc hoặc phải đi làm ăn xa sắp xếp về tham dự. Dịp mà cả đời người chỉ có một lần này chắc chắn sẽ là lúc bạn bè tề tựu đông đủ nhất. Làm gì có người bạn thân nào mà lại chịu vắng mặt trong một cuộc vui như vậy chứ.

herstyle.com.vn-larue-fband2

Riêng với hội chiến hữu, mừng đám cưới thường đi kèm với những bữa tiệc để chia tay cuộc đời độc thân.

3. Rủ rê xách ba lô lên và đi

Cuối năm cũng là dịp thường được thưởng, có chút “dư dả” để bạn bè cùng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Còn gì tuyệt hơn khi chuyến đi xa có chiến hữu làm bạn đồng hành? Cùng nhau tận hưởng những món hải sản tuyệt vời cùng vài lon bia Larue ngay trên bãi biển, hay cùng nhau chinh phục một ngọn núi cao, hoặc chỉ đơn giản là cùng thăm thú một địa điểm mới toanh chính là cơ hội để tình bạn thêm bền chặt.

herstyle.com.vn-larue-fband1

Hãy tưởng tượng chuyến đi với một đêm lửa trại, bạn bè ngồi lại bên nhau, lai rai vài lon bia, đàn hát vui vẻ trên bãi biển. Đây hẳn sẽ là một kỷ niệm đẹp cho bất kỳ một nhóm bạn thân nào.

4. Cover bài hát “Tình bạn mãi mãi” gửi tặng bạn bè

Còn có một cách hiệu quả không kém là cùng cover lại bài hát “Tình bạn mãi mãi” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, nhóm nhạc FBand thể hiện để thay cho lời rủ rê gặp mặt. Chẳng cần phải rào trước đón sau, những lời ca thắm đậm tình bằng hữu “hãy đến với nhau, như phút ban đầu” chắc chắn sẽ thôi thúc mọi người sắp xếp công việc để hội ngộ cùng bạn bè.

herstyle.com.vn-larue-fband3

Tham khảo MV Tình bạn mãi mãi phiên bản gốc và thể lệ tham gia trên website của cuộc thi “Thi hát cùng chiến hữu: http://tinhbanmaimai.bialarue.com.vn.

Đặc biệt, bằng cách truy cập vào website chính thức của chương trình để tham gia cuộc thi, bạn còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn bao gồm 2 giải nhất trị giá 20.000.000 đồng mỗi giải cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Trổ tài cover nhạc hay, trúng ngay giải lớn để có một bữa tiệc tưng bừng cùng hội bạn thân.

Cuộc thi “Thi hát cùng chiến hữu” do nhãn hàng bia Larue tổ chức, chính thức diễn ra từ ngày 16/12/2015 đến hết ngày 13/01/2016. Cuộc thi dành cho tất cả các nhóm bạn ở các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Cà Mau tham gia cover ca khúc chủ đề của chương trình: Tình bạn mãi mãi (sáng tác Dương Khắc Linh, trình bày Fband) – mở ra cơ hội trúng ngay nhiều phần thưởng giá trị với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang Facebook chính chức của Larue: https://www.facebook.com/Bialarue

Theo Phong Cách Phái Đẹp