3 sai lầm khiến nàng vẫn trông lùn tịt dẫu đã diện quần “hack” chân

Chọn quần cạp cao để kéo dài chân, nàng nên lưu ý 3 điều dưới đây để item này phát huy triệt để khả năng “hack” dáng.

Với nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn, các items thời trang có khả năng “hack” dáng, mang hiệu ứng kéo dài đôi chân luôn được ưu tiên hơn cả. Trong đó, điển hình nhất phải kể tới là các mẫu quần có thiết kế cạp cao.

Phần cạp quần cao, ôm trọn vòng eo sẽ tạo cảm giác thon gọn, cân đối cho vóc dáng người diện, đồng thời giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân hiệu quả. Trên lý thuyết là vậy, nhưng thực tế, không phải cứ chọn đại một chiếc quần cạp cao diện lên mình là nàng sẽ có ngay diện mạo xinh đẹp. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất khiến nàng vẫn trông lùn một mẩu dẫu đã diện quần cạp cao.

Chọn quần quá ngắn hoặc dài 

Độ dài của quần cũng góp phần không nhỏ trong việc đem tới hiệu ứng kéo dài đôi chân người diện. Trong đó, những chiếc quần ngắn lửng lơ hoặc quá dài, có phần ống lê thê quá gót chân không phải lựa chọn phù hợp cho nàng. Diện hai kiểu quần này, chiều cao khiêm tốn cùng đôi chán một mẩu của nàng sẽ càng lộ rõ.

Quần cạp cao có độ dài lửng lơ khiến đôi chân nàng trông càng ngắn hơn.

Quần với phần ống dài lê thê cũng không thể giúp nàng “hack” chân.

Để quần cạp cao phát huy triệt để khả năng “hack” dáng, nàng nên chọn mẫu có độ dài chấm hoặc quá mắt cá chân một chút. Không chỉ giúp đôi chân trông thon dài hơn, ống quần dài vừa phải còn giúp duy trì sự gọn gàng, chỉn chu cho diện mạo nàng.

Nàng nên chọn các mẫu quần cạp cao dài tới chấm mắt cá chân.

Quần cạp cao có độ dài vừa phải sẽ giúp nàng giấu nhẹm nhược điểm chiều cao, hoàn thiện vẻ ngoài vừa xinh đẹp vừa hợp mốt.

Che đi cạp quần

Quần cạp cao sẽ chỉ đem tới hiệu ứng “hack” chiều cao khi nàng để hở ra phần cạp quần. Diện kiểu quần này mà giấu cạp vào trong, buông thõng áo bên ngoài thì đảm bảo nàng vẫn trông đúng chuẩn nấm lùn. Gợi ý cho nàng là phối quần cạp cao với các mẫu áo dáng croptop để vóc dáng được tôn lên triệt để. Hoặc không, nàng nên sơ vin áo trong quần để có được set đồ tôn dáng.

Mùa hè diện áo buông ngoài quần là thoải mái nhất. Nhưng nếu muốn quần cạp cao phát huy tối đa khả năng kéo dài vóc dáng, nàng không nên diện áo che đi phần cạp quần.

Đã diện áo giấu đi cạp quần thì nàng không cần phải chọn quần cạp cao làm gì.

Sơ vin áo trong quần là cách đơn giản để nàng có được một set đồ tôn dáng.

Ngoài ra, nàng cũng có thể phối quần cạp cao với áo croptop để hô biến vóc dáng cho cao ráo hơn.

Áo croptop còn giúp nàng khoe khéo ưu điểm vòng 2, tạo sự cân đối hơn cho vóc dáng.

Mix quần dáng rộng với các mẫu áo dáng rộng

Quần cạp cao dáng rộng được nhiều chị em ưa chuộng diện trong mùa hè bởi sự thoải mái, dễ chịu mà nó đem tới. Tuy nhiên, với kiểu quần này, nàng cần lưu ý khi mix & match để tránh làm lộ nhược điểm vóc dáng. Cụ thể, nàng có dáng người thấp nên phối quần cạp cao ống rộng với các mẫu áo có phom vừa vặn hoặc ôm lấy cơ thể. Những chiếc áo phom rộng phối với quần ống rộng sẽ tạo nên một set đồ thùng thình, khiến người diện trông càng thấp bé hơn.

Mặc áo và quần rộng thùng thình, phong cách của nàng sẽ trở nên lôi thôi. Chưa kể tới, chiều cao của nàng cũng bị dìm hàng đáng kể.

Chọn quần dáng rộng, nàng nên phối với các mẫu áo có thiết kế vừa vặn nhằm tạo sự hài hoà cho tổng thể trang phục.

Một set đồ vừa vặn với cơ thể sẽ làm tốt hơn cả nhiệm vụ tôn dáng người diện.

Nguồn: eva